Mua nhà làm mặt bằng kinh doanh

Thực tế nguồn cung hiện không ít và Quận 1 được xem là trung tâm kinh doanh thương mại sầm uất nhất tại TP.HCM, nhưng tìm được mặt bằng có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp lại không dễ.

img 201511251117444328 Mua nhà làm mặt bằng kinh doanh

Giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sau nhiều tháng tìm để mở rộng hoạt động kinh doanh, mới đây, anh Thành Hưng – Giám đốc một công ty nội thất nhập khẩu châu Âu – cho biết: “Tôi đã bán căn hộ ở Quận 2, dồn tiền mua hẳn một căn biệt thự mặt tiền rất tiềm năng. Nhà mặt tiền vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và giao dịch càng lúc càng khó tìm, vì vậy gặp chỗ tốt là tôi mua ngay. Sau nhiều năm phải đi và văn phòng làm việc, với tôi đây chính là giải pháp lưỡng toàn nhất vì vừa giúp kinh doanh ổn định không sợ tăng giá hoặc chủ lấy lại mặt bằng, vừa có thể kết hợp để ở”.

“Giá thuê mặt bằng đủ rộng để mở một cửa hàng nội thất như tôi định thì cao quá, chưa kể sau một thời gian kỳ công xây dựng thương hiệu và khách hàng, mà chủ nhà lấy lại mặt bằng hoặc tăng giá thì xem như phải tìm nơi mới xây dựng lại từ đầu”, anh Hưng chia sẻ quyết định chuyển từ thuê sang mua của mình.

Địa điểm mới mà anh Hưng lựa chọn là Galleria Nam Sài Gòn. Theo nghiên cứu tỉ mỉ của anh, nơi đây có nhiều lợi thế cho việc mở cửa hàng nội thất vì chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển, trong bán kính 2km là các khu dân cư cao cấp đang hình thành như Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2, GS Xi Metro City, Dragon City… Tất cả đều cho thấy nhu cầu và sức mua các ngành hàng cao cấp cực kỳ lớn trong thời gian tới.

Không chỉ thế, phân tích cặn kẽ bài toán tài chính của doanh nghiệp, anh Hưng chia sẻ thêm: “Nếu đi thuê mặt bằng trưng bày, văn phòng làm việc và mua một căn hộ riêng, cộng với chi phí khác như vận chuyển, chỗ đỗ xe, chưa kể nguy cơ tăng giá chung… tôi phải bỏ ra gần 17 tỉ sau 5 năm, chưa kể căn hộ 7 tỉ cũng có thể trượt giá theo thời gian. Trong khi đó nếu mua hẳn Galleria, tôi vẫn còn một căn biệt thự mặt tiền giá trị với khả năng tăng hơn 17 tỉ”.

Khu phố thương mại tập trung – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Thường điểm bất lợi của nhà mặt tiền riêng rẽ là không tạo nên được một nơi tập trung đông đảo khách mua và hệ thống cửa hàng như các trung tâm thương mại. Chưa kể các ngôi nhà hiện tại chủ yếu thiết kế công năng để ở nên khi đưa vào vận hành kinh doanh, doanh nghiệp sẽ gặp không ít bất cập. Nhưng với Galleria thì khác…

img 201511251159276269 Mua nhà làm mặt bằng kinh doanh

“Galleria sở hữu ưu điểm đắt giá nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn, đó là thuận lợi kết nối giao thương khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Hơn thế, tất cả các ngôi biệt thự đều có hai mặt tiền, nghĩa là ngay cả mặt trong cũng có thể kinh doanh bởi cả hai dãy nhà nối với nhau bằng khu vực đi bộ rộng thoáng và an ninh”, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị dự án Galleria cho biết.

“Có thể nói, đây là địa điểm lý tưởng cho người mua nhằm mục đích kinh doanh, đặc biệt là những hoạt động đòi hỏi cao về yếu tố không gian và thẩm mỹ như công ty tôi. Với 5 tầng gồm: hầm – trệt – lửng & 2 lầu, diện tích sử dụng mỗi căn biệt thự từ 620m2, Galleria chính là giải pháp tối ưu nhất kết hợp hài hòa 3 trong 1: Một văn phòng làm việc thoáng đãng hiện đại, một không gian sáng tạo mang đậm tính mỹ thuật cho các hoạt động trưng bày và một nơi ở lí tưởng giữa không gian phủ xanh”, anh Hưng hào hứng.

Có thể thấy với ưu điểm khó tìm thấy nơi nào khác cùng những giá trị gia tăng trong tương lai được bảo chứng mạnh mẽ, dễ hiểu vì sao Galleria thu hút được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua thời điểm này.

Theo cafeF

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>