Western Dragon chính thức khai trương nhà mẫu dự án

Ngày 28/11 vừa qua, Công ty Địa ốc – đơn vị hợp tác đầu tư phối hợp với chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Bình Chánh chính thức dự án Western Dragon tại quận Bình Tân, Tp.HCM.

20151203103617 6a19 Western Dragon chính thức khai trương nhà mẫu dự án

Hình ảnh trong dự án Western Dragon

Dự án Western Dragon được xây dựng trên diện tích khuôn viên 7.649 m2 tại đường số 7 (phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM). Dự án gồm 2 khối căn hộ cao 18 tầng, với 2 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại. Western Dragon sẽ cung cấp cho thị trường phía tây 463 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với diện tích đa dạng, từ 44 m2 đến 130 m2.

Bên cạnh đó là các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân như hồ bơi, khuôn viên cây xanh, sân tennis, khu tập gym, spa, rạp chiếu phim mini,…

Cũng tại lễ ra mắt, 2 đơn vị chịu trách nhiệm thi công chính của dự án Western Dragon là Công ty Xây dựng City Con và Công ty phối hợp xây dựng 668 đã cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ dự án để có thể bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017.

Được biết, Western Dragon có giá bán chỉ từ 1,39 tỷ đồng/căn hộ có 2 phòng ngủ và được bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Western Dragon là dự án duy nhất tại Tp.HCM hiện nay được ngân hàng bão lãnh đến từng căn hộ.

(Theo DĐDN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>