Bình Tây Thương Xá đặt nhiều kỳ vọng ở phân khúc mặt bằng bán lẻ

Là dự án nằm ở của của Tp.HCM, dự án trung tâm mua bán sỉ và lẻ đang được kì vọng giải được cơn khát khan hiếm ở khu vực Sài Gòn Chợ Lớn.

Nhu cầu tăng cao

Trong một báo cáo mới nhất của CBRE, ông Joel Stephen, Giám đốc cấp cao, trưởng bộ phận đại diện nhà bán lẻ của CBRE Châu Á nhận định, xu hướng gia tăng nhu cầu của mặt bằng bán lẻ là tất yếu. Và ông cho rằng, Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc nhóm có nhu cầu cao nhất về lĩnh vực này.

Tại Việt Nam, trong năm 2015 chứng kiến sự nở rộ mặt bằng bán lẻ công nghệ. Đó là việc các ông lớn như: Viettel, Thế Giới Di Động… gần như 1 ngày triển khai thêm 1 cửa hàng. Cũng theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thị trường, xu hướng sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng gia tăng ở các nước đang phát triển và tập trung ở nhóm những người trẻ, có học thức, những người có thu nhập ngày càng cao.

20151229101416 b9dd Bình Tây Thương Xá đặt nhiều kỳ vọng ở phân khúc mặt bằng bán lẻ

Với quy mô trên 2500 m2, 120 ki ốt, Bình Tây Thương Xá đang được kì vọng là một trong những trung tâm mua bán công nghệ – kỹ thuật số lớn nhất tại quận 6, Tp.HCM

“Điều này chứng tỏ sức hút của thị trường bán lẻ các thiết bị về công nghệ đang gia tăng. Và bất kì chủ đầu tư nào phát triển về lĩnh vực này cũng sẽ đạt những lợi nhuận trên mức kì vọng tối thiểu từ 20% trở lên”, ông Nguyễn Nam Trung chuyên gia Marketing nhận định.

nổi tiếng là một trung tâm mua bán sỉ và lẻ sầm uất bậc nhất và tập trung ở các mặt hàng: Thời trang, hóa mỹ phẩm ở các chợ như: Kim Biên, Bình Tây, Phú Lâm… nhưng chưa hề có một trung tâm bán sỉ và lẻ về công nghệ – thiết bị kỹ thuật số. Chính vì sức hút của thị trường, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và kì vọng kinh doanh của tiểu thương nên Trung tâm mua bán công nghệ – kỹ thuật số Bình Tây Thương Xá ra đời.

Với quy mô trên 2500 m2, 120 ki ốt, Bình Tây Thương Xá đang được kì vọng là một trong những trung tâm mua bán công nghệ – kỹ thuật số lớn nhất tại quận 6, Tp.HCM. “Chúng tôi tin rằng, với mức giá cho thuê chỉ 2,6 triệu một tháng, ổn định trong vòng 10 năm. Bình Tây Thương Xá sẽ là dự án về thương mại nóng nhất trong thị trường tại khu Nam của Tp.HCM”, bà Nguyễn Thị Phương Ánh, cổ đông sang lập Công ty Bình Phú, chủ đầu tư dự án cho biết.

Giá trị tăng nhanh

Khi nghe tin khu Bình Tây Thương Xá chuẩn bị mở bán, chị Diệp Ngọc Thủy, một tiểu thương kinh doanh ở chợ An Đông cho biết chị sẽ tiến hành đặt thuê 2 ki ốt ở đây. Lý giải về hành động quyết liệt này chị cho rằng, nếu đặt mua ngay chị chỉ mất chi phí có 1,8 triệu/tháng/ki ốt để có thể kinh doanh. Cũng theo chị Thủy với chi phí này, khả năng sinh lời khi kinh doanh là rất cao vì đây là khu dân cư tập trung đông đúc và sầm uất của quận 6 (Tp.HCM). Ngoài giá cả hợp lý, tiểu thương đến đây kinh doanh còn được cộng hưởng được các yếu tố bổ sung các mặt hàng cho nhau và tạo dựng được niềm tin cho khách hàng: Mua 01 quầy kinh doanh được tặng 01 quầy phục vụ cho công tác bảo hành sửa chữa.

Bình Tây Thương Xá nằm ở tầng trệt của quần thể chung cư cao cấp An Phú 2 do chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Bình Phú phát triển. Dự án chung cư cao cấp An Phú 2 1 cao ốc 25 tầng với các hạng mục căn hộ, trung tâm thương mại, nhà cộng đồng, nhà trẻ, v.v… với diện tích trên 4000 m2, tổng mức đầu tư lên đến hơn 650 tỷ đồng.

“Theo khảo sát của riêng tôi, dự án Bình Tây Thương Xá là dự án kinh doanh cho thuê mặt bằng thương mại tốt nhất ở quận 6 hiện nay. Dự án này không chỉ tốt về vị trí mà còn tốt cả về giá cả và phương thức thanh toán”, ông Ngọc Trân một nhà đầu tư bất động sản lâu năm cho biết. “Tôi đang chờ ngày mở bán chính thức vào ngày 01 tháng 01 năm 2016 để đặt ngay 4 ki ốt để cho thuê lại”, ông Trân nói thêm.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, chủ các hệ thống kinh doanh mặt bằng bán lẻ lớn như: Viễn Thông A, Thế Giới Di Động… đang cân nhắc khả năng đàm phán để mua sỉ diện tích lớn tại dự án Bình Tây Thương Xá.

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Bình Phú Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH MTV Thiên Phúc Sài Gòn. Địa chỉ: 961 – 937 Hậu Giang, quận 6, Tp.HCM Hotline: 0902. 498.121 – 0911. 35.35.99

(Theo Thiên Phúc Sài Gòn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>