Chính thức khởi công dự án Khu căn hộ tri thức trẻ The Art

Tiếp nối thành công của khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village, chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng- Kinh doanh nhà Gia Hòa đã tổ chức Lễ động thổ và tham quan căn hộ mẫu vào ngày 07/06 tuần qua.

20150609081332 8d60 Chính thức khởi công dự án Khu căn hộ tri thức trẻ The Art
Khách mời tham dự lễ động thổ dự án Khu

The Art- khu căn hộ resort đẳng cấp sang trọng- tọa lạc trong khu dân cư Gia Hòa Art Village (số 523A đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM) hiện hữu sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.700 căn hộ. Công trình này được thiết kế  trong khuôn viên tuyệt đẹp ven sông rộng hơn 30.000 m2, với 4 cụm (block) căn hộ mang tên các danh nhân văn hóa thế giới là  Picasso, Leonardo da Vinci, Beethoven và Mozart. Theo thiết kế, tổng thể dự án gồm 10 tháp căn hộ cao 18 tầng và 1 tháp trung tâm thương mại 7 tầng, 85% căn hộ có diện tích từ 59 – 70m2, 02 phòng ngủ, còn lại là các loại căn hộ 3 phòng ngủ và các căn penhouse thông tầng. Khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện với các thương hiệu nội thất cao cấp từ Mỹ và Nhật Bản với giá trung bình tầng điển hình chỉ 1,1 tỷ đồng.

Lý giải cho tên dự án Khu Căn hộ Trí Thức Trẻ The Art, ông Lê Hùng Mạnh- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xây dựng- Kinh doanh nhà Gia Hòa phát biểu: “Người xưa đã nói hiền tài là nguyên khí quốc gia. Từ đó, chúng tôi muốn xây dựng một khu căn hộ ưu tiên cho giới trí thức trẻ. Đến với The Art, các trí thức trẻ sẽ vui sống trong một cộng đồng trẻ, văn minh, cùng nhau xây dựng và tôn vinh giá trị nghệ thuật và nhân văn trong cuộc sống.” The Art còn có các công trình tiện ích như hồ bơi dài 50m, 4 sân tennis, phòng gym, phòng khám đa khoa, khu tiệc nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, nhà hàng, café và đặc biệt cung cấp xe đưa rước dân cư đến trung tâm thành phố.

20150609081545 1346 Chính thức khởi công dự án Khu căn hộ tri thức trẻ The Art
Nghi thức động thổ dự án

Khu đô thị Gia Hòa Art Village tiếp giáp sông Rạch Chiếc, nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, giáp ranh Quận 2, Tp.HCM với quy mô hơn 28ha, trong đó diện tích các công viên cây xanh chiếm đến 4ha. Khu đô thị được kết nối bằng những con đường mang tên các văn nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Thanh Nga, Huy Cận, Nguyễn Đình Thi, Út Trà Ôn, Diệp Minh Tuyền, Xuân Quỳnh và Phạm Trọng Cầu. Khu nhà phố biệt thự Gia Hòa Art Village đã có đông đảo dân cư đến sinh sống và làm việc ổn định hơn 7 năm nay.

The Art sẽ là “khu phố của thơ và nhạc” nên từ trong thiết kế tổng thể, từng căn hộ, từng con đường, từng góc phố đều đậm chất nghệ thuật, mong muốn đem đến cho người dân nơi đây không gian sống  lãng mạn và bình yên. Đây là dự án được đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết dành cho khách hàng, đặc biệt là giới trí thức trẻ, giới văn nghệ sỹ và các chuyên gia. Chủ đầu tư dự án The Art khẳng định cam kết công trình xây dựng đúng chất lượng, bảo đảm đúng tiến độ, đầy đủ tiện ích như đã thỏa thuận với khách hàng và giá trị sản phẩm căn hộ sẽ gia tăng theo thời gian.

20150609081332 43fd Chính thức khởi công dự án Khu căn hộ tri thức trẻ The Art
Tập thể cán bộ nhân viên công ty Gia Hòa ra mắt khách hàng

Bên cạnh đó, CĐT còn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho giới Trí Thức Trẻ, tất cả khách hàng thuộc đối tượng Trí Thức Trẻ (từ 40 tuổi trở xuống, tính từ ngày 01/01/2015) sẽ được chiết khấu ngay 5% và được tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến khi được bàn giao nhà. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ vay từ 4 ngân hàng đối tác là Vietbank, BIDV, VPBank, VietinBank với lãi suất hấp dẫn, ổn định,  thời gian tối đa lên đến 30 năm mà không cần phải chứng minh thu nhập và đặc biệt không tính phí trả nợ trước hạn.

Dự kiến sau 18 tháng dự án này sẽ được xây dựng xong.

Theo Công ty TNHH nhà Gia Hòa)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>