Nhận nhiều ưu đãi khi tham quan và đặt mua căn hộ EcoXuân

​Khách đến thăm quan hoặc đặt cọc mua nhà khu đô thị sẽ nhận được .

Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận những phần quà có giá trị như phiếu mua sắm một triệu đồng, tivi Led 32 inch LG, lò vi sóng Electrolux, quạt tháp Nikko Kendo từ 1/3 đến 30/6. Riêng trong tháng 3 này, khách hàng đặt cọc mua chung từ 3 căn hộ Sky B trở lên sẽ được chủ đầu tư chiết khấu với mức từ 3% trở lên.

Đặc biệt từ nay đến 30/4, người mua chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong 8 tháng đầu và không cần thanh toán bất cứ khoản nào cho đến khi tháp Sky B hoàn thành.

25 2 201652 8118 1456546221 Nhận nhiều ưu đãi khi tham quan và đặt mua căn hộ EcoXuân

EcoXuân là khu đảm bảo an ninh.

Khu đô thị sinh thái EcoXuân có diện tích 10,84 ha gồm nhiều loại sản phẩm nhà ở với thiết thế độc đáo, hài hòa trong môi trường gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư là Setia Lái Thiêu, công ty 100% vốn của Tập đoàn S P Setia Malaysia.

EcoXuân là khu đô thị biệt lập đảm bảo an ninh, nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng đẳng cấp, tiện nghi. Cư dân có thể đi bộ từ nhà ra hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tenis và sân tập golf mini.

EcoXuân rất gần với các trung tâm mua sắm như Lotte Mart và siêu thị Aeon, với nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí. Dân cư nơi đây dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Colombia.

Chỉ cách TP HCM 16 km, nơi đây trở thành một khu đô thị sầm uất với 140 căn nhà phố vườn và biệt thự đã được bàn giao và có nhiều cư dân dọn về sinh sống.

25 2 201657 663873454 5856 1456546221 Nhận nhiều ưu đãi khi tham quan và đặt mua căn hộ EcoXuân

Thông tin dự án: Hotline 0947 01 22 55, Email: ecoxuan@spsetia.com.vn

Ngoài những sản phẩm nhà phố và biệt thự phong cách Singapore đã hoàn thiện với số lượng hạn chế, EcoXuân đang giới thiệu sản phẩm mới là tòa tháp Sky B cao 23 tầng thuộc khu vực Sky Residences với các căn hộ thiết kế hiện đại có một đến 3 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 830 triệu đồng mỗi căn cùng lịch thanh toán linh hoạt trong 42 tháng (mỗi tháng chỉ thanh toán 1%).

Với chương trình ưu đãi này, chủ đầu tư hy vọng sẽ giúp các cư dân dễ dàng sở hữu căn hộ cho riêng mình.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>