So sánh giá các dự án căn hộ đang mở bán tại Hà Nội

Bước sang , (BĐS) tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, giao dịch có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2015.

Bên cạnh các dự án nhà ở bình dân tiếp tục được mở bán, hai tháng đầu năm 2016, các dự án cũng được nhiều chủ đầu tư giới thiệu với người mua.

Những dự án được mở bán tập trung ở các quận Mỹ Đình, Hà Đông, Hoàng Mai. Điển hình như Mon City – Mỹ Đình, Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hanoi Landmark 51 – Hà Đông, Season Avenua – Hà Đông,… Hầu hết các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều có diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng, vị trí thuận lợi và phương thức thanh toán linh hoạt.

Do thị trường BĐS có những chuyển biến tích cực nên giá nhà ở trong trong hai tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định. Những dự án có vị trí đẹp, triển khai đúng tiến độ, giao thông thuận lợi, giá chào bán tăng nhẹ, không có các giao dịch bán cắt lỗ hay thoái vốn của các nhà đầu tư trên thị trường.

Được biết, phân khúc được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây với giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, tập trung chủ yếu ở các dự án khu vực phía Tây. Trong khi đó, phân khúc trung cấp cũng có một số dự án đang chào bán nằm ở khu phía Tây, nằm dọc trục vành đai 3, giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.

Còn với phân khúc bình dân, những dự án căn hộ mới thường nằm ở khu vực ven đô, lác đác ở các quận như Hà Đông, Hoài Đức, dọc Đại lộ Thăng Long, Hoàng Mai, với giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2.

20160303101331 4dab So sánh giá các dự án căn hộ đang mở bán tại Hà Nội

(Theo Trí thức trẻ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>