Công ty CP Địa ốc Kim Oanh tăng 53% doanh thu trong 6 tháng đầu năm

Mới đây, Công ty CP Địa ốc đã công khai báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với tăng 53% so với cùng kỳ.

20150828091758 1422 Công ty CP Địa ốc Kim Oanh tăng 53% doanh thu trong 6 tháng đầu năm

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty phát biểu định hướng hoạt động
6 tháng cuối năm 2015 tại lễ sơ kết

Trong buổi lễ sơ kết, Kim Oanh cũng đã công khai những con số ấn tượng đạt được trong 6 tháng đầu năm. Thống kê sơ bộ cho thấy, 6 tháng qua, Kim Oanh giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn tại các dự án lớn như The Mall City 2, RichHome và RichHome 2. Với kết quả này, trong 6 tháng đầu năm nay, doanh thu của Kim Oanh đã 53% và thu nhập bình quận của tăng 35% so với cùng kỳ năm 2014.

Đặc biệt, Kim Oanh còn hợp tác với ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ giúp nhiều lao động nhập cư, người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng vừa ký kết hợp tác toàn diện với HDBank, cam kết sẽ đưa ra những chính sách tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng vay mua sản phẩm với lãi suất ưu đãi, đồng thời tăng hạn mức tín dụng dành cho Kim Oanh lên 2,5 lần so với hiện nay.

Phát biểu tại hội nghị, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc cho biết, kết quả kinh doanh khả quan mà Kim Oanh đã đạt được trong thời gian qua là nhờ vào sự đóng góp to của đội ngũ công nhân viên của công ty. Để khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, Kim Oanh đã thay đổi chính sách khen thưởng. Bên cạnh việc nâng mức thưởng đối với toàn bộ nhân viên công ty lên từ 1-6 tháng, công ty còn xây dựng chính sách “cùng làm cùng hưởng”, trích thêm lợi nhuận để thưởng hoa hồng giúp nhân viên tăng thêm thu nhập.

Trong dịp này, các lãnh đạo, nhân viên thuộc khối kinh doanh và văn phòng đạt thành tích giỏi và xuất sắc cũng được Công ty Kim Oanh trao bằng khen và phần thưởng giá trị. Đây xem như một món quà mà Hội đồng quản trị và Ban tổng giám đốc công ty gửi đến cán bộ, nhân viên nhằm ghi nhận sự nỗ lực và động viên tinh thần để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong 6 tháng cuối năm.

20150828091828 fd7b Công ty CP Địa ốc Kim Oanh tăng 53% doanh thu trong 6 tháng đầu năm

Hội đồng quản trị công ty cho cá nhân đạt trong 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng cuối năm, Công ty Kim Oanh đặt ra mục tiêu “Củng cố hoạt động và phát triển bền vững” , tập trung vào công tác phát triển dự án và nắm bắt cơ hội thị trường mang lại để đạt được mục tiêu cao hơn; tiếp tục hoàn thiện bộ máy toàn hệ thống để bắt kịp xu hướng thị trường. Trong 4 tháng cuối năm 2015, công ty dự kiến đưa ra thị trường 5 dự án tại Đồng Nai, Bình Dương với khoảng 2.500 sản phẩm. Mục tiêu từ năm 2016-2017 của công ty là sẽ chuẩn bị quỹ đất sạch với 125 ha, tương đương khoảng 6.000 sản phẩm nhà phố và đất nền để đưa ra thị trường.

(Theo Công ty Địa ốc Kim Oanh)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>