Hưởng chiết khấu 3% khi mua chung cư The Two Residence

Điểm nhấn của dự án là khu Sky Gardens tại tầng 27 – nơi cư dân tận hưởng không gian trong lành của khu đô thị và phóng tầm mắt về phía .

Gamuda Land Việt Nam và hệ thống siêu thị dự án STDA vừa ra mắt tòa . Dịp này, thông qua chương trình “Gamuda lì xì khủng”, chủ đầu tư và đơn vị phân phối sẽ chiết khấu lên tới 3% giá trị hợp đồng dành cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ từ nay cho đến 31/1.

Image ExtractWord 0 Out 9954 1453888215 Hưởng chiết khấu 3% khi mua chung cư The Two Residence

Ngoài tiện ích riêng biệt, cư dân còn được hưởng lợi từ hạ tầng sẵn có của khu đô thị Gamuda Gardens.

Với tổng diện tích trên 73.571m2, The Two Residence được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng. Trong đó, tầng 1-5 là khu tiện ích với hầm B1 dành cho khu vực đỗ xe máy, tầng một là trung tâm thương mại và văn phòng, tầng 2, 3, 4 là bãi đỗ ôtô. Xung quanh tòa nhà là hệ thống các dãy nhà phố thương mại đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân.

Các căn hộ The Two Residence được thiết kế với 3 loại gồm căn hộ Studio, căn hộ tiêu chuẩn Standard và căn hộ chìa khóa đôi Dual-keys diện tích linh hoạt 37-126m2.
mua-chung-cu-the-two-residence-duoc-chiet-khau-3-1

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA. Hotline: 0943573246, Chăm sóc khách hàng: 1900 6088

Các căn hộ có 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho người độc thân, gia đình nhiều thế hệ cho tới các căn hộ vừa ở vừa cho thuê. Tại đây, cư dân tương lai được tận hưởng các tiện ích vui chơi, giải trí với vườn treo sắc màu, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế ngay tại tầng 5 tòa chung cư.

Đặc biệt, khu Sky Gardens được thiết kế trên tầng 27 là không gian sinh hoạt cộng đồng cư dân với tầm nhìn ra phía sông Hồng hoặc trung tâm Hà Nội.
mua-chung-cu-the-two-residence-duoc-chiet-khau-3-2

Khách hàng được nhận quà tặng tại lễ giới thiệu dự án.

Ngoài ra, do nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, các tòa chung cư The Two Residence sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng sẵn có như phòng tập gym, trường học quốc tế liên cấp, sân tennis.

Bên cạnh đó, mật độ cây xanh và các công trình công cộng tại khu đô thị lên tới hơn 60% giúp cho các cư dân có không gian trong lành, thoáng đãng.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>