Hội môi giới bất động sản chính thức ra mắt tại khu vực phía Nam

Sáng ngày 18/8, Hội (BĐS) Việt Nam (VARS) đã chính thức ra mắt hoạt động tại . VARS là tổ chức được Hiệp hội BĐS Việt Nam thành lập vào tháng 2/2015 và đã ra mắt hoạt động tại Hà Nội vào tháng 5 vừa qua.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), Chủ tịch VARS cho biết: Đây là tổ chức đại diện cho các đơn vị sàn giao dịch BĐS, các nhà môi giới, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS. Qua việc này sẽ giúp nghề môi giới BĐS được xã hội thừa nhận và trân trọng.

20150819081302827 Hội môi giới bất động sản chính thức ra mắt tại khu vực phía Nam

hoạt động của tại khu vực phía Nam

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành VARS khu vực miền Nam chính thức ra mắt hoạt động.

Nguyên tắc chính trong tôn chỉ mục đích và quy chế hoạt động của VARS bao gồm: Tuân thủ quy chế hoạt động và quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Hội môi giới BĐS; hành nghề có chứng chỉ, được đào tạo về chuyên môn và sát hạch nghiệp vụ định kỳ; tổ chức nghiên cứu, thu thập, đánh giá, cung cấp thông tin về thị trường BĐS; tổ chức những sự kiện như triển lãm BĐS, hội chợ BĐS, tổ chức sinh hoạt hội viên; kết nối giao lưu với hội viên của các khu vực, các miền, chia sẻ các cơ hội kinh doanh và kinh nghiệm giữa các hội viên; góp ý đối với các chính sách liên quan đến hoạt động môi giới và bảo vệ quyền lợi của hội viên…

VARS được Hiệp hội BĐS Việt Nam thành lập vào tháng 2/2015 và đã ra mắt hoạt động tại Hà Nội vào tháng 5/2015 vừa qua. Hội là tổ chức đứng ra đại diện để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các nhà môi giới BĐS, giúp kết nối họ với nhau, hướng tới bảo vệ người tiêu dùng, giúp minh bạch toàn thị trường BĐS.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>