Tp.HCM sắp tiếp nhận thêm tòa tháp chung cư Promenade

Thị trường Tp.HCM vừa có thêm một mới – Promenade với 478 căn hộ cao cấp gia nhập thị trường. Tòa tháp này thuộc giai đoạn 2 của .

20150825113409971 Tp.HCM sắp tiếp nhận thêm tòa tháp chung cư Promenade
Phối cảnh một phần kiến trúc của

Ngoài khu căn hộ, dự án còn có thêm các tiện ích nội khu như sân chơi trẻ em, phòng gym, nhà hàng, siêu thị mini và đường chạy bộ. Ngoài ra, tòa tháp mới này cũng có thêm một hồ bơi 50m, ban công và một khu vực riêng dành để bố trí tiệc nướng.

Được biết, tòa tháp Promenade được xây dựng theo thiết kế mang ý tưởng “gợn sóng” đương đại của kiến trúc sư người Úc – Koos de Kiejezer đến từ Công ty DKO. Nhà thầu dự án là công ty CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace còn công ty Element Design Studio đến từ Singapore là đơn vị thiết kế kiến trúc cảnh quan.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, phần lớn khách hàng của dự án City Garden là khách thuê người nước ngoài. Trước đó, 70% căn hộ thuộc giai đoạn 1 của dự án đã được cho thuê với giá dao động từ 750-1.800 USD/tháng cho những căn có diện tích từ 70 – 161m2 trở lên.

(Theo Vnexpress)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>