Bình Dương : Bàn giao đất cho doanh nghiệp triển khai dự án Khu biệt thự Bình Đức Tiến

Mới đây, UBND tỉnh đã ra quyết định cho Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng để thực hiện triển khai , phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

20150826150747 0132 Bình Dương : Bàn giao đất cho doanh nghiệp triển khai dự án Khu biệt thự Bình Đức Tiến
Phối cảnh một căn biệt thự đơn lập trong dự án Khu biệt thự Bình Đức Tiến

Khu đất mà tỉnh Bình Dương bàn giao cho chủ đầu tư có tổng diện tích là 26.745,2m2, trong đó, phần đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở tại đô thị (đất xây dựng nhà ở, đất sân vườn) có diện tích 16.458,22m2; phần đất không thu tiền sử dụng đất có diện tích là 10.286,98m2.

Theo quyết định công bố, UBND tỉnh Bình Dương giao chủ đầu tư phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính theo quy định trước khi được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, chủ đầu tư phải nộp số tiền tương đương 20% giá trị quỹ đất cho dự án khu biệt thự Bình Đức Tiến. Bình Dương cũng yêu cầu Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương tổ chức thi công xây dựng cơ sở hạ tầng và các hạng mục của dự án này.

Được biết, thời gian thực hiện dự án trên là 50 năm kể từ khi có quyết định giao đất của tỉnh Bình Dương.

(Theo Cafeland)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>