Lễ bốc thăm cho các đối tượng được thuê nhà ở xã hội Nguyễn Văn Luông

Mới đây, Sở Xây dựng Tp.HCM đã tổ chức lễ bốc thăm cho các đủ điều kiện được thuê, thuê mua nhà ở xã hội (tại phường 11, quận 6, Tp.HCM).

20150825093456421 Lễ bốc thăm cho các đối tượng được thuê nhà ở xã hội Nguyễn Văn Luông
Phối cảnh Nguyễn Văn Luông

Ông Đỗ Phi Hùng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố cho biết, đây là đợt bốc thăm thứ 2 và cũng là đợt cuối cùng cho các đối tượng được thuê, thuê mua nhà ở xã hội Nguyễn Văn Luông.

Trong đợt bốc thăm trước đó, đã có tổng cộng 31 trường hợp được thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại dự án này. Được biết, những hộ dân trúng bốc thăm đợt này sẽ phải đóng trước 20% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại được thanh toán trong thời hạn 15 năm với lãi suất ưu đãi dưới 6%/năm.

Dự án nhà ở xã hội Nguyễn Văn Luông có tổng diện tích đất xây dựng là 5.843m2, với quy mô gồm 1 block cao 11 tầng, cung cấp 62 căn hộ có diện tích từ 47 – 60,5m2. Dự án do Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến là 48,7 tỷ đồng.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>