Địa ốc Hòa Bình lại trúng thầu gói dự án ngôi nhà Đức

Mới đây, tiếp tục được nhận gói thầu mới của Ngôi nhà Đức với tổng giá trị hơn 480 tỷ đồng.

Ngày 9/11/2015, Công ty TNHH Ngôi nhà Đức Tp.HCM đã thông báo tiếp tục chọn Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) để giao gói thầu mới phần thân và hoàn thiện của (Deutsches Haus), sau khi vừa kết thúc thi công phần hầm. Được biết, tổng giá trị hợp đồng là hơn 480 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2017.

Ông Trương Văn Bằng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngôi nhà Đức Tp.HCM cho biết, Hòa Bình là một trong những nhà thầu xây dựng có uy tín và danh tiếng tại (tại Việt Nam). Địa ốc Hòa Bình cũng đã chứng minh năng lực của mình khi thi công phần hầm dự án Deutsches Haus và đã đáp ứng được những yêu cầu rất cao của tiêu chuẩn PM/CM.

20151110110328 300e Địa ốc Hòa Bình lại trúng thầu gói dự án ngôi nhà Đức

Phối cảnh dự án Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus)

Nhất là với việc cam kết bàn giao dự án đúng thời hạn, cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn, ông tin tưởng rằng Hòa Bình sẽ xây dựng dự án Deutsches Haus thành một tòa tháp văn phòng cao cấp tiên phong, với công nghệ cao và mang tính bền vững.

Deutsches Haus là dự án này có quy mô 4 tầng hầm và cao 26 tầng, sẽ là nơi làm việc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Tp.HCM. Đồng thời, đây còn là trụ sở làm việc của nhiều công ty đến từ Đức kèm thêm dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp gồm các tiện ích như: Khu triển lãm, nhà hàng, CLB Đức, bể bơi,…

Hơn nữa, đây chính là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng. Sau khi hoàn thiện, công trình cũng sẽ là tòa nhà đầu tiên đạt tiêu chuẩn vàng LEED ở (tại Việt Nam) của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) cấp.

(Theo Báo Đất Việt)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>