Khai trương căn hộ mẫu The Ascent tại Thảo Điền

Vào ngày 26/12, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ ra mắt 2 căn hộ mẫu ngay tại tầng 7 block A của công trình The Ascent.

Tại khu , khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan của trung tâm Sài Gòn qua vách kính cường lực cao hơn 3m ôm trọn mặt ngoài căn hộ. Bên cạnh đó, việc tham quan thực tế cũng giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng xây dựng cũng như sự bố trí hợp lý về không gian sống.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư Tiến Phát dành tặng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ The Ascent với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỷ đồng. Ngoài ra người mua căn hộ còn được hưởng lãi suất vay ưu đãi 0% của ngân hàng trong vòng một năm cùng nhiều ưu đãi khác.

22 12 201511 550521041 8540 1450780916 Khai trương căn hộ mẫu The Ascent tại Thảo Điền

Căn hộ mẫu The Ascent tại công trường thực tế. Sales gallery: 60-62 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Hotline: 0933201888 – 0939386388. Website: www.tienphatcorp.com.

Dự án The Ascent nằm trong , quận 2, TP HCM. Công ty Tiến Phát đã chọn tập đoàn xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu thiết kế và thi công cho khu căn hộ này.

Hòa Bình đã áp dụng nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến cho dự án như công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc giúp nâng cao chất lượng công trình, rút ngắn tiến độ thi công. Việc áp dụng công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt và công nhân một cách đáng kể, từ đó rút ngắn thời gian thi công. Do đó dự án đã cất nóc block A trước kế hoạch 15 ngày và sớm 25 ngày cho tiến độ toàn dự án.

Công trình dự án The Ascent còn được Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), thành viên của Ngân hàng thế giới (WB) chứng nhận “Công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” với những thông số giảm 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu. Có được điều này chính là nhờ việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường như bố trí tỷ lệ kính và tường bao che hợp lý, lựa chọn những vật liệu hoàn thiện an toàn cho sức khỏe khách hàng…

22 12 201551 8070 1450780916 Khai trương căn hộ mẫu The Ascent tại Thảo Điền

Khu hồ bơi nước ấm tạo điểm nhấn cho dự án.

Công tác thi công khu hồ bơi tại tầng 5 của dự án cũng đang được gấp rút hoàn thành để đón chào những chủ nhân tương lai chiêm ngưỡng trong đêm tiệc “Shine your lifestyle”, cảm nhận được những tiện ích tại khu căn hộ này.

Trong tương lai, khu tầng 5 và khối đế của dự án sẽ tập trung rất nhiều tiện ích cao cấp như chuỗi 3 hồ bơi nước ấm và jacuzzi, khu ẩm thực ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, sàn tập yoga, phòng đọc sách, phòng chăm sóc sức khỏe… Bãi đậu xe 3 tầng nổi tại khối đế cùng giàn dây leo xanh mát sẽ là điểm nhấn độc đáo tại The Ascent.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>