“Gặp mặt Hội viên” – Sân chơi bổ ích cho môi giới bất động sản

Theo thông tin từ Hội Môi giới Việt Nam (VARs), chương trình “Gặp mặt Hội viên – Lần thứ 2” tại Hà Nội, sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 tới.

20151110170957 74e1 “Gặp mặt Hội viên”   Sân chơi bổ ích cho môi giới bất động sản

là chương trình , trao đổi kỹ năng ngành nghề được tổ chức định kỳ, thường xuyên cho Hội viên. Đây cũng là nơi kết nối các nhà môi giới BĐS, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS và các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm đến nghề môi BĐS với nhau, cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động ngành nghề môi giới nói riêng, lĩnh vực bất động sản nói chung.

Trước đó, ngày 6/11 vừa qua, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Hội viên” – Lần thứ 2 khu vực phía Nam tại Tp.HCM. Nhiều thông tin hữu ích về Luật Kinh doanh BĐS 2014, Digital Marketing cho BĐS đã được phổ biến, sẻ chia, được các nhà môi giới, các cá nhân, tổ chức quan tâm đến hoạt động môi giới BĐS hưởng ứng.

(Theo VARS)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>