Tiếp tục mở bán những block thương mại đẹp nhất của “Cát Tường Phú Nguyên Residence”

Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên của giai đoạn 1 dự án với 250 sản phẩm được ký kết hợp đồng, ngày 10/1/2016 vừa qua, chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa phối hợp với các đơn vị hợp tác đầu tư là công ty Mỹ Hạnh Đức Hòa, Cát Tường Thảo Nguyên, Mỹ Đức L.A đã tiếp tục cho mở bán những đẹp nhất thuộc Phố Thương Mại Phúc Lộc dự án “Cát Tường Phú Nguyên Residence”.

“Block thương mại dự án Cát Tường Phú Nguyên” được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Palace (Tân Bình). Mặc dù được tổ chức mở bán thời điểm đầu năm 2016 nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách hàng tham dự. Chỉ sau 1 giờ công bố mở bán đã có 100% sản phẩm công bố được giao dịch thành công.

“Cát Tường Phú Nguyên Residence” tạo sức hút ngay từ những ngày ra mắt bởi đây là dự án có nhiều tiềm năng phát triển và đầu tư. Với vị trí vô cùng đắc địa khi tọa tọa lạc ngay trung tâm đô thị Tây Bắc Tp.HCM, từ vị trí này khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các quận thuộc trung tâm Tp.HCM khi chỉ mất 20 phút đi xe để đến sân bay Tân Sơn Nhất và thêm 10 phút nữa để đến được Chợ Lớn. Bên cạnh đó, cư dân nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích nội, ngoại khu hiện hữu như hệ thống chợ, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp…

20160112093325 59f6 Tiếp tục mở bán những block thương mại đẹp nhất của “Cát Tường Phú Nguyên Residence”

Lễ mở bán Block Thường mại dự án “Cát Tường Phú Nguyên Residence”
thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách hàng tham dự

Sản phẩm được tung ra đợt mở bán này là những block thương mại có vị trí đẹp nhất đối diện với trung tâm thương mại Phúc Lộc. Với vị trí này, khách hàng có thể linh hoạt vừa sử dụng để an cư lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán sau này. Các block thương mại được chào bán với mức giá từ 429 triệu/nền có diện tích đa dạng như 64m2, 72m2, 76m2, 100m2… Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân, Cát Tường Đức Hòa đã dành chương trình cực kỳ ưu đãi cho mỗi khách hàng khi mua 1 sản phẩm đều được tặng 2 chỉ vàng, còn với những khách hàng mua với số lượng lớn từ 2 nền trở lên được tặng mỗi nền là 4 chỉ vàng.

Ngoài ra, tại lễ mở bán đợt này ngoài đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với giá cả ưu đãi nhất, công ty còn tổ chức nhiều chương trình quà tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia như: Chương trình “Nụ cười an cư” với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu, chương trình “Hái lộc đầu xuân 2016” với các lá “Lộc kim cương”, “Lộc vàng”, “Lộc Bạc”…; Chương trình “Cát Tường An Cư” hỗ trợ khách hàng khi về an cư. Không những vậy, mỗi khách hàng khi tham dự đều được nhận quà Tết từ phía công ty.

20160112083151 dec2 Tiếp tục mở bán những block thương mại đẹp nhất của “Cát Tường Phú Nguyên Residence”

Ông Trần Quốc Việt (giữa), Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Cát Tường Đức Hòa
trao giải cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Hái lộc đầu xuân”

Hiện nay, tiến độ thi công hoàn thiện các cơ sở hạ tầng đang được đẩy nhanh trước Tết Nguyên Đán nhằm giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm tại dự án. Theo tình hình cập nhật tiến độ đến thời điểm hiện tại thì các tiện ích như công viên cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, điện, cổng và chốt bảo vệ đã hoàn thiện 100%, khách hàng có thể nhận đất và xây dựng để ở ngay.

(Theo Cát Tường Đức Hòa)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>