Spring House tăng tốc để kịp bàn giao trước Tết

Khu công trình hiện xây dựng đến tầng 3, đảm bảo tiến độ thi công để kịp đúng cam kết .

Dự án Spring House có quy mô hơn 30 căn nhà phố nằm ngay trục đường Phạm Văn Đồng, trong khu dân cư ven sông phường Hiệp Bình Chánh, gần sát ngã tư Bình Triệu, quận Thủ Đức, TP HCM, do Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhất Nam làm chủ đầu tư.

Image 493693974 ExtractWord 0 9967 5257 1450774634 Spring House tăng tốc để kịp bàn giao trước Tết

Spring House có thiết kế đẹp. Hotline: 0938778388 – 0938378988. Website: www.spring-house.com.vn.

Diện tích sử dụng các căn nhà phố từ 250m2 đến 350m2, gồm một trệt 3 lầu, có sảnh xe hơi, sảnh xe máy riêng biệt. Mỗi căn nhà được bố trí đến 6 nhà vệ sinh với thiết bị cao cấp từ thương hiệu Kohler. Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, sân thượng rộng rãi thoáng mát, có thể trồng hoa và cây cảnh.

Hiện Spring House được chào bán với mức giá trung bình từ 3,4 tỷ đồng một căn, đã có hơn 20 căn đã được khách hàng đặt mua trong vòng 15 ngày kể từ ngày tung ra sản phẩm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán dự án vào đầu tháng 1/2016, hiện nay khách hàng quan tâm có thể chọn vị trí thích hợp và đặt giữ chỗ ưu tiên.

Tiến độ công trình tại dự án Spring House đã được xây dựng đến tầng 3, để kịp bàn giao nhà đúng cam kết. Chủ đầu tư Nhất Nam đã huy động đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và đội thợ chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình.

Từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện, khách hàng có thể tham gia từ việc thay đổi màu sơn, chọn vật liệu hoàn thiện đến giám sát chất lượng công trình trực tiếp. Đồng thời quá trình thi công luôn được chủ đầu tư kiểm soát một cách sát sao từ việc tổ chức cho kỹ sư giám sát trực tiếp từng căn nhà và bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra chéo thêm một lần nữa trước khi nghiệm thu từng hạng mục công trình. Do đó, chất lượng và tiến độ luôn được đảm bảo.

Image ExtractWord 1 Out 8565 1450774634 Spring House tăng tốc để kịp bàn giao trước Tết

Khu nhà phố Spring House đã lên tầng 3.

Một điểm khác biệt nữa là chính sách bảo hành căn nhà. Nhất Nam đưa ra các quy trình quản lý chất lượng với quy trình chụp ảnh từng giai đoạn từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện gồm san lấp, thi công móng, ép cọc, thi công hệ đà giằng, sàn, thi công phần thân và hoàn thiện.

Quy trình chuyển nhượng, sang tên gồm các thủ tục từ việc xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp số nhà, thủ tục hoàn công, ra sổ, thủ tục sang tên sổ hồng từ công ty sang chính chủ đều được tổ chức chuyên nghiệp do bộ phận pháp lý đảm nhiệm.

Phương thức thanh toán tại Spring House linh hoạt, người mua chỉ cần đóng 60% đã nhận nhà ở ngay, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư luôn tiếp nhận và xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến căn nhà sau khi hoàn thiện. Không gian sống tại dự án thoáng đãng, sang trọng và đảm bảo an ninh với hệ thống camera giám sát tổng thể toàn khu dân cư và hệ thống camera riêng cho từng căn nhà.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>