Phúc Khang xác lập kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”

Ngày 02/08/2015 vừa qua, tại , Corporation long trọng tổ chức lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” do tổ chức kỷ lục quốc gia (Vietkings) xác lập kỷ lục.

20150805132759 762f Phúc Khang xác lập kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam

Đến tham dự sự kiện còn có đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Long An, đại diện Hiệp Hội BĐS Tp.HCM, các cơ quan thông tấn báo chí của Tp.HCM và tỉnh Long An.

Nhà tre được làm bằng vật liệu xây dựng hoàn toàn tự nhiên như: Tre tầm vông, lá vọt,… có sức chứa trên 1.000 khách,vượt nhịp kết cấu lên đến 30m- khẩu độ tre lớn nhất đối với các công trình đã được thực hiện tại Việt Nam.

20150805132759 8e68 Phúc Khang xác lập kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam

Làng Sen Việt Nam quy mô hơn 50 ha và hơn 2300 sản phẩm, với thông điệp “Khoản đầu tư thông minh từ trái tim’’ đã được đông đảo khách hàng, du khách và cư dân đã và đang chọn không gian thanh bình này làm nơi an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng.

Động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại Dự án Làng sen Việt Nam và đặc biệt, động thổ khởi công công trình Café Hương Sen Quyền Linh của Nghệ sỹ Quyền Linh.

Dự án được công bố trên thị trường vào tháng 12/2014, nhưng Làng sen Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng và giới đầu tư bởi việc kết hợp yếu tố xanh, sự văn minh hiện đại cùng bản sắc văn hoá truyền thống thuần Việt vào những sản phẩm mà dự án này đem lại.

(Theo Phúc Khang)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>