Khánh Hòa hiện có 4 dự án nhà ở xã hội chậm tiến độ

Báo cáo mới đây của Sở Xây dựng tỉnh cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh này có 4 đang triển khai chậm so với tiến độ cam kết.

20150807101721 52a9 Khánh Hòa hiện có 4 dự án nhà ở xã hội chậm tiến độ
Phối cảnh một dự án đang triển khai tại Khánh Hòa

Cụ thể, 4 dự án nhà ở xã hội bị gồm có: Chung cư An Thịnh của chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Phát triển Nhà Khánh Hòa, dự án Chung cư đường sắt Nha Trang của Công ty TNHH MTV Quản lý Đường sắt Phú Khánh; dự án Chung cư số 50 Lê Hồng Phong của Công ty Dịch vụ Thương mại Địa ốc Thiên Nam và dự án Nhà ở xã hội – KDC Bắc Vĩnh Hải của Công ty Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân.

Trước đó, vào năm 2013, Chung cư An Bình của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị đã xây dựng xong với tổng số 136 căn hộ, đến nay dự án đã bán được tổng cộng 83 căn.

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hiện còn có thêm 3 nhà đầu tư đăng ký xin được xây dựng Nhà ở xã hội bằng ngoài , hiện đã được tỉnh này công nhận, gồm có: dự án nhà ở xã hội tại KĐTM Phước Long của Công ty CP Phát triển Nhà và Đô thị HUD Nha Trang; dự án chung cư cho cán bộ và nhân viên công ty của Công ty CP Vinpearl và dự án nhà ở xã hội tại KĐTM Lê Hồng Phong của Công ty CP Hà Quang.

(Theo Cafeland)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>