Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư tại Singapore

Buổi giới thiệu các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại thu hút sự chú ý của hàng trăm nhà đầu tư.

Ngạc nhiên và hứng thú là tâm trạng của hơn hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore cùng các nhà đầu tư tham gia sự kiện diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Intercontinental Singapore.

1 2 201659 504160431 6489 1454322839 Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư tại Singapore

Nhiều công ty địa ốc cùng nhà đầu tư Singapore tham dự buổi giới thiệu các dự án của Sun Group.

Theo ông Leong Boon Hoe – Giám đốc điều hành CBRE Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang là xu hướng của giới đầu tư và người dân tại quốc đảo sư tử. Trong nhiều lý do thì giá bán phân khúc trung cấp và cao cấp tại Việt Nam đang thấp hơn nhiều so với Singapore.

Ông dẫn chứng, một căn biệt thự 300 m2 tại đảo Sentosa có giá khoảng 12,6-14 triệu USD, căn hộ 3 phòng ngủ có giá 500.000- 840.000 USD. Trong khi đó, các dự án tương đương của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD một biệt thự. Hay InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chỉ từ 3,8-6,5 triệu USD mỗi biệt thự. Riêng giá căn hộ dao động khoảng 150.000 đến một triệu USD một căn hộ.

1 2 20160 3945 1454322840 Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư tại Singapore

Giá bán phân khúc trung cấp và cao cấp tại Việt Nam đang thấp hơn nhiều so với Singapore.

Cũng nhận định nhiều người Singapore muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam, bà Phylicia Ang – Giám đốc Công ty Savills Singapore cho biết ưu đãi về giá và tiềm năng sinh lợi nhanh khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư Singapore tìm kiếm cơ hội đầu tư Việt Nam thời gian qua.

“Người dân Singapore thường xuyên du lịch đến các nước Đông Nam Á. Họ thuê những căn hộ có giá 20.000 USD mỗi tháng để ở. Và họ sẵn sàng chi 15 triệu USD để mua các căn biệt thự nghỉ dưỡng trong đó có dự án tại Việt Nam ”, bà Phylicia Ang nói.

Theo vị này, đây cũng là lý do để các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group nhận được sự quan tâm của giới kinh doanh bất động sản Singapore. Trong đó, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn đã được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” trong 2 năm liên tiếp.

1 2 201658 2347 1454322841 Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư tại Singapore

Theo nhận định, chỉ những dự án của chủ đầu tư tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường quốc tế mới có cơ hội tại Singapore.

Song, theo bà Phylicia Ang, điều đó không có nghĩa tất cả các dự án của Việt Nam đều thu hút được quan tâm của giới đầu tư quốc gia này. “Chỉ những dự án của chủ đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường quốc tế mới có cơ hội tại Singapore”, bà nói.

Tại sự kiện, không chỉ dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc mà các dự án khác của Sun Group cũng nhận được đánh giá cao của giới đầu tư Singapore, nhờ đẳng cấp, giá cạnh tranh và chính sách đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9-10 năm từ chương trình cho thuê lại mà tập đoàn đang áp dụng.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>