Chung cư Phú Long được sự cho phép chuyển nhượng từ ủy ban TPHCM

HĐQT Công ty CP Căn nhà Mơ ước mới đây đã thông qua việc nhận chuyển nhượng toàn bộ Dự án Land 1 của Công ty CP Địa ốc sau khi được UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương.

20160229090448 3d3d Chung cư Phú Long được sự cho phép chuyển nhượng từ ủy ban TPHCM

Công ty CP Căn nhà mơ ước mua lại dự án với giá dự kiến là 110 tỷ đồng

Dự án chung cư Phú Long (An Phú Long Land 1) đã được UBND Tp.HCM phê duyệt vào năm 2008 với tổng diện tích khu đất là 3.062 m2. Tuy nhiên cho đến nay, dự án này vẫn chưa được xây dựng. Bên cạnh việc đồng ý cho chuyển nhượng, UBND Tp.HCM cũng gia hạn thời gian thực hiện dự án này đến quý IV/2018.

Dự án An Phú Long Land 1 tọa lạc tại số 1177 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM có tổng diện tích sử dụng đất là 2.820,3 m2. Được biết, tổng mức đầu tư dự kiến vào khoảng 333 tỷ đồng. Công ty CP Căn nhà mơ ước dự kiến sẽ chi 110 tỷ đồng để nhận chuyển nhượng lại dự án trên.

Phía công ty nhận chuyển nhượng cho biết, công ty sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp trong năm 2016 để thực hiện các công việc liên quan đến đầu tư dự án này.

(Theo Thanh niên/NDH)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>