Nhiều chính sách ưu đãi được tung ra trong dịp cuối năm

Hàng loạt dự án đua nhau tung ra những gói chính sách bán hàng với nhiều nhằm “cán đích thắng lợi” trong giai đoạn nước rút của kế hoạch kinh doanh cuối năm.

Đua ưu đãi chính sách, người mua hưởng lợi

Trong giai đoạn kinh doanh cuối năm, có thể dễ dàng nhận thấy cuộc đua ưu đãi chính sách bán căn hộ ngày càng trở nên gấp rút. Một hình thức khá phổ biến là chủ đầu tư và đơn vị phân phối cùng đưa ra những chương trình khuyến mại với quà tặng giá trị để thu hút khách hàng, quà tặng có thể lên tới hàng tỷ đồng. Có thể kể tới như dự án Goldmark City – Hồ Tùng Mậu mới đây vừa tìm ra chủ nhân của quà tặng “khủng” là xe hơi Merceder 1,4 tỷ đồng, xe hơi Mazda hơn 500 triệu đồng. Nhiều dự án khá có tiếng khác như Ecolife, Season Avenue lại “ưa chuộng” quà tặng như xe máy Piaggio, điện thoại iPhone, voucher mua hàng. Có những trường hợp, khách hàng mua một căn hộ nhưng được tham gia chương trình tặng quà của cả chủ đầu tư lẫn nhà phân phối và đều may mắn trúng thưởng.

20151211092729 b1ec Nhiều chính sách ưu đãi được tung ra trong dịp cuối năm

được thi công cả ngày lẫn đêm. Đơn vị phân phối
Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA

Bên cạnh quà tặng, nhiều dự án lại lựa chọn cách đưa ra những ưu đãi trực tiếp vào giá trị căn hộ. Có thể kể tới dự án Ecolife Capital với đối tác tài chính là Ngân hàng Viettinbank Nam Thăng Long hiện đang áp dụng lãi suất ưu đãi: 7.2%/năm, 8.42%/2 năm, 9.3%/3 năm đầu tiên vay vốn, ân hạn nợ gốc 6 tháng. Một dự án gần đó là Goldsilk Complex, nằm ở vị trí khá trung tâm và đang được coi là vị trí đẹp nhất khu vực Hà Đông. Bằng việc bắt tay với các định chế tài chính như Maritime Bank, Goldsilk Complex tự tin đưa ra gói cho vay ưu đãi khá “sốc” như lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà, hoặc 4,99% trong suốt 3 năm (sau 3 năm, người mua mới phải tất toán khoản vay). Thêm vào đó, mỗi năm chủ đầu tư còn hỗ trợ thêm đối với 50% khoản vay của khách. Tính theo lãi suất thông thường hiện nay là 10% thì suy ra nếu khách hàng vay mua dự án Goldsilk Complex giai đoạn này có thể tiết kiệm tới 255 triệu đồng.

20151211092234 0c96 Nhiều chính sách ưu đãi được tung ra trong dịp cuối năm

Để sở hữu căn hộ tại dự án Goldsilk Complex, khách hàng
chỉ cần thanh toán 60% là đã có thể nhận nhà

Ngoài ra, những khách hàng không mua theo hình thức vay vốn thì chỉ cần thanh toán 60% theo tiến độ là có thể nhận nhà. Theo đó với căn hộ 2 tỷ đồng khách hàng chỉ cần phải trả 1,2 tỷ đồng. Số tiền 40% còn lại thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1.6 tỷ khách hàng chỉ thanh toán 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà. Như vậy, rất nhiều gia đình có một khoản tiền vừa phải cũng đã có thể sở hữu căn hộ vào hạng cao cấp trong khu vực.
Đua “thương hiệu mạnh”, thanh lọc thị trường

Bên cạnh việc khẳng định tiềm năng tài chính thông qua những gói chính sách siêu khủng, mang lại rất nhiều lợi ích cho người mua, các chủ đầu tư cũng không quên khẳng định tên tuổi của mình để nâng cao uy tín đối với khách hàng. Nếu như Vinhomes thường “bóng bẩy” với các giải thưởng trong và ngoài nước thì Capital Land lại khá thâm trầm bởi đã định vị được thương hiệu là một nhà đầu tư nước ngoài. Gần đây, chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của TNR Holdings Việt Nam với vai trò là nhà quản lý, phát triển và điều hành một loạt các dự án như Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – Vạn Phúc, The GoldView – Bến Nghé HCM, và sắp tới là GoldSeason – Nguyễn Tuân Hà Nội. Với khả năng về tài chính và tầm nhìn quản lý, các đơn vị là chủ đầu tư hoặc đơn vị phát triển độc quyền có thể điều phối được dòng tiền, cấp vốn cho việc hoàn thành dự án đúng tiến độ, từ đó chiếm được lòng tin của khách hàng. Nhắc tới điểm này có thể thấy Goldsilk Complex là một dự án khá điển hình vì đã quy tụ những yếu tố “then chốt” như nhà thầu thi công (Coteccons), đối tác tài chính mạnh (Maritime Bank), được điều hành quản lý bởi đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp là TNR Holdings Việt Nam. Vì vậy, mặc dù là dự án có quy mô vừa phải nhưng Goldsilk Complex có khá nhiều ưu điểm, nổi bật và đang được đánh giá là dự án thuộc hàng cao cấp nhất tại khu vực trung tâm Hà Đông.

20151211092642 d8be Nhiều chính sách ưu đãi được tung ra trong dịp cuối năm
Goldsilk Complex, Goldmark City, The GoldView,… đều được quản lý,
điều hành và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam

Với khách hàng thì chất lượng công trình và tiến độ thi công là hai yếu tốt cực kỳ quan trọng. Một khi ngày càng nhiều chủ đầu tư và các đơn vị phát triển bất động sản khẳng định được tiềm lực và uy tín thì các đơn vị yếu kém sẽ ngay lập tức bị loại bỏ. Điều này giúp thị trường được thanh lọc và ngày càng lấy được nhiều lòng tin của người mua. Thị trường bất động sản cuối năm vẫn còn vài tháng nữa để tạo nên những dấu ấn tốt đẹp.

Hotline Chủ đầu tư 0939 158 868.
Website: http://goldsilk-tnr.com.vn/home/
(Theo BĐS STDA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>