MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ ra mắt trong thời gian tới

chuẩn bị tung ra thị trường 400 căn hộ của này.

Ông Vũ Thành Huế, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc MBLand Holdings cho biết, sau thành công của các dự án lớn như tòa văn phòng MB Sunny Tower, Golden Place, công trình hỗn hợp MB Babylon, , tới đây công ty sẽ đưa ra thị trường hơn 400 căn hộ dự án MBland Central Point Mỹ Đình.

MBLand Central Point Mỹ Đình tọa lạc ngay ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch, một trong những vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Đình. Dự án có tổng diện tích 4,435 m2, trong đó phần dành cho xây dựng là 2,182 m2. Tổng mức đầu tư bao gồm nội thất gần 2.000 tỷ đồng.

MBLand Central Point Mỹ Đình cao 30 tầng gồm 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. Công trình được bố trí 2 cụm thang gồm 6 thang máy và 3 thang bộ phục vụ cho khối chung cư, có lối đi cho người tàn tật, khu căn hộ và văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt.

2 2 201651 9117 1454495754 MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ ra mắt trong thời gian tới

Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ được ra mắt thời gian tới.

400 căn hộ tại đây diện tích 73-115 m2, có từ một đến 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên giúp không gian sống xanh và thoáng đãng. Nội thất bố trí hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, kết hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình tiện nghi và tinh tế.

Vị trí của MBLand Central Point Mỹ Đình dễ kết nối với các khu vực xung quanh và có đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Theo lãnh đạo MBLand Holdings, đây là sự tiếp nối sau chuỗi dự án tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng, trung tâm thương mại trung, cao cấp mang thương hiệu MBLand Central Point. Công ty mong muốn các dự án do MBLand Holdings đầu tư mang đến cho khách hàng những sản phẩm chung cư mức giá phải chăng với chất lượng cao cấp.

Là thành viên của Tập đoàn MB hoạt động trong lĩnh vực , với các dự án trên khắp cả nước, MBLand Holdings đặt mục tiêu đến năm 2017, tổng mức đầu tư đạt khoảng 10.000 tỷ đồng.

2 2 201659 163706580 8718 1454495754 MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ ra mắt trong thời gian tới

MBLand Central Point Trung Kính.

Hiện công ty triển khai hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn trên toàn quốc như dự án khách sạn resort 5 sao (Khánh Hòa), Green City (TP HCM), MB Grand Tower (Hà Nội), khu đô thị Thung Lũng Xanh (Đồng Nai).

Nhờ đó, MBLand Holdings là đối tác phát triển của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Với chiến lược tập trung phát triển các dự án bất động sản trung, cao cấp, MBLand Holdings tích cực tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư ở các địa phương với mực tiêu trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Theo VNE

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>