Dự án Eco-Green City – Tổ hợp thương mại, siêu thị, VP và nhà ở tiện nghi, hiện đại

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán Eco-Green City có tổng vốn hơn 2.300 tỷ đồng, rộng hơn 20.000m2, tọa lạc tại ô đất CT4 và CT9 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng và Tổng thầu EPC là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, một đơn vị gạo cội trong ngành xây dựng của Việt Nam, đã khẳng định được giá trị thông qua uy tín thương hiệu, chất lượng và tiến độ của công trình và được bảo trợ vốn bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Đặc biệt, riêng hệ thống siêu thị bán lẻ của dự án được cố vấn trực tiếp bởi Christopher Mears – Giám đốc Retail Analysys, công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm dồi dào về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Á.

20150608084904 5a76 Dự án Eco Green City   Tổ hợp thương mại, siêu thị, VP và nhà ở tiện nghi, hiện đại
Vị trí tòa nhà CT4 trong tổ hợp Eco-Green City

Eco-Green City là dự án khai thác hiệu quả quỹ đất hiện có để xây dựng tổ hợp khu nhà ở, dịch vụ thương mại, văn phòng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đầy đủ, hoàn thiện, góp phần thực hiện Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội đến năm 2030. Dự án sẽ đóng góp một phần vào quỹ nhà chung của Hà Nội, giải quyết một phần nhu cầu về nhà ở, dịch vụ thương mại, văn phòng trong điều kiện nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội vẫn còn rất lớn như hiện nay.

Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, Eco-Green City được thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, lần đầu tiên có ở Hà Nội, mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực phía Tây Nam thủ đô mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn.

20150608085204 3dfe Dự án Eco Green City   Tổ hợp thương mại, siêu thị, VP và nhà ở tiện nghi, hiện đại
Bản đồ vị trí Eco Green City

Theo quy hoạch đã được Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP.Hà Nội phê duyệt, Eco-Green City chỉ dành 7.000m2 xây dựng 4 tòa nhà cao tầng từ 29-35 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 34,6% tổng diện tích, gần 70% diện tích còn lại dành cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện. Các tòa nhà CT1, CT2, CT3, CT4 đều có khối đế 6 tầng, trong đó tầng hầm, tầng 1- 2 có chức năng dịch vụ dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 3- 4 -5 có chức năng để xe và tầng 6 là tầng dịch vụ, khu thể dục thể thao, bể bơi và sinh hoạt cộng đồng. Bắt đầu từ tầng 7 đến tầng 35 là khối xây dựng căn hộ.

20150608084904 b26c Dự án Eco Green City   Tổ hợp thương mại, siêu thị, VP và nhà ở tiện nghi, hiện đại
Góc hoa viên – trung tâm dự án Eco-Green City

Nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, gần công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, cách ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 300m… Eco-Green City được chủ đầu tư lựa chọn thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, đồng bộ. Các căn hộ được thiết kế ưu tiên các không gian rộng dành cho phòng khách và ăn, khu bếp gắn liền với phòng ăn để tiện cho mọi sinh hoạt trong gia đình. Các phòng ngủ thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ chính đều có vệ sinh riêng. Ngoài ra, các không gian phụ như giặt và lôgia phơi quần áo cũng được chú ý bố trí liền với khu bếp tạo thành một cụm chức năng liên hoàn giúp thuận tiện trong sinh hoạt.

Eco-Green City không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người dân về căn hộ hiện đại, tiện nghi mà còn thỏa mãn những đòi hỏi khó tính của người nước ngoài thuê nhà sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hiện dự án đang triển khai xây dựng tòa nhà CT4, dự kiến chính thức chào bán căn hộ vào tháng 6 năm 2015.

(Theo BĐS Việt Hưng)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>