Công trình kiến trúc nghệ thuật, độc đáo mang tên C.T Plaza Minh Châu

là một công trình kiến trúc rất nghệ thuật, thực sự độc đáo, mang phong cách nghệ sĩ, tinh tế, nhưng kỹ thuật rất , vững chãi, pha lẫn chút cổ điển, phù hợp cho giới nghệ sĩ, trí thức, doanh nhân và những người đam mê nghệ thuật. Ở còn hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, không một dự án nào có thể so sánh được.

Tính nghệ thuật, sự khác biệt của C.T Plaza Minh Châu

Theo đánh giá của giới phân tích, của các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng, C.T Plaza Minh Châu là một công trình độc đáo, chưa từng xuất hiện trên thị trường. Để tạo ra được dòng sản phẩm chuyên biệt, thành công và tiên phong như C.T Plaza Minh Châu, chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính vững mạnh, thương hiệu lớn và Ban lãnh đạo có tầm nhìn xa.

20150730081456 4706 Công trình kiến trúc nghệ thuật, độc đáo mang tên C.T Plaza Minh Châu
Phòng triển lãm tranh sang trọng, độc đáo

Được bao bọc xung quanh bởi hàng ngàn cửa hàng, tiệm ăn và nhiều dãy phố mua sắm, khách sạn… luôn tấp nập từ sáng sớm cho đến tận khuya. C.T Plaza Minh Châu kết tinh và ngưng tụ cái không khí hội hè và ngấm sâu vào trong thiết kế tươi vui của nó, là một thành phố nghệ thuật thu nhỏ, là trung tâm văn hoá giải trí mới của khu vực trong tương lai. Tại C.T Plaza Minh Châu sẽ có cao cấp CGV của Hàn Quốc, siêu thị của Pháp và đủ loại thực phẩm tuyệt hảo. Ngoài ra còn có nhà hát kịch, phòng tranh, phòng hội nghị, thư viện, khu cà phê sách ấm cúng và tinh tế. Còn bên trong căn hộ, các sản phẩm sẽ được thiết kế phù hợp gu với chủ nhân là nghệ sĩ, trí thức từ các chi tiết nhỏ như kệ để sách, góc để đàn piano, góc treo đàn ghi ta, nhiều đồ dùng đặc biệt để trang trí sẽ được sưu tập riêng cho thương hiệu này, được chọn lọc thiết kế một cách cẩn thận và thẩm mỹ nhất.

20150730081456 d6d4 Công trình kiến trúc nghệ thuật, độc đáo mang tên C.T Plaza Minh Châu
Nhà hát kịch hiện đại trong “Thành phố nghệ thuật thu nhỏ” C.T Plaza Minh Châu
ở Quận 3, sự khác biệt đẳng cấp

Bất cứ ai khi lưu thông trên đường Lê Văn Sỹ, Quận 3 đều phải trầm trồ và “thèm muốn” trước cao ốc C.T Plaza Minh Châu xinh đẹp mang trên mình con số phong thủy 369 Lê Văn Sỹ. Từ vị trí đặc biệt trung tâm này có thể đi đến bất cứ quận nào trong thành phố, đặc biệt là Quận 1, Quận 5, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình … chỉ mất 5 -7 phút chạy xe. Ở 369 Lê Văn Sỹ, chắc chắn bạn không phải lo lắng về giờ giấc ra sân bay cho những chuyến công tác, đi diễn hay những lần trở về hoặc đón đồng nghiệp, bạn bè đến với vì từ đây ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ chưa đầy 7 phút chạy xe.

20150730081457 cbe8 Công trình kiến trúc nghệ thuật, độc đáo mang tên C.T Plaza Minh Châu
Tọa lạc ở vị trí vàng ngay trung tâm Quận 3 cũng là sự khác biệt đẳng cấp của C.T Plaza Minh Châu

Từ xưa, người Sài Gòn đã rất tinh tế khi chọn lựa “ăn Quận 5, nằm Quận 3”. Nay với sự phát triển mạnh mẽ, Quận 3 có đầy đủ tất cả, từ dịch vụ cho đời sống vật chất, tinh thần đến thế giới ẩm thực đều hết sức phong phú. C.T Plaza Minh Châu nằm ngay vị trí trung tâm về không gian cùng một bán kính đều nhau đến tất cả các quận cũng chính là sự khác biệt đẳng cấp không một dự án nào trong khu vực có thể sánh được. C.T Plaza Minh Châu là dự án thích hợp để ở vì nằm ở trung tâm Quận 3 hoặc đầu tư để sang nhượng vì khả năng thanh khoản cao cũng như các giá trị gia tăng của dự án. C.T Plaza Minh Châu chỉ vẻn vẹn 96 sản phẩm theo tiêu chuẩn cao cấp, mỗi tầng được bố trí gồm 8 căn với nhiều diện tích đa dạng, giá rất mềm, việc thanh toán lại rất dễ dàng với nhiều đợt theo tiến độ. Vì thế, C.T Plaza Minh Châu không chỉ quý mà thực sự rất khan hiếm, xứng đáng là viên ngọc sáng trên con đường vàng của thành phố.

Cao ốc văn hóa đa năng C.T Plaza Minh Châu
369 Lê Văn Sỹ phường 12 Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0937.996.036
Email: info@ctminhchau.com, Website: www.ctminhchau.com
(Theo C.T Group)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>