Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ biệt thự triệu đô

Với chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt lên tới 10% cùng hàng loạt ưu đãi, các Hoa Sữa 10 & 11 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đang được đánh giá là cơ hội tốt hiện nay.

1449205488141 Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ biệt thự triệu đô

Tỷ suất

đang dần trở lại là kênh đầu tư sáng giá với “chỉ số” thanh khoản tăng khá tốt tại phân khúc cao cấp. Từ giữa năm trở lại đây, nhiều sản phẩm có giá “triệu đô” vẫn đạt lượng tiêu thụ lên đến hàng trăm giao dịch.

Bên cạnh tác động ấm lên của thị trường và so sánh lợi thế với các kênh đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán… bất động sản cao cấp sôi động còn nhờ những chương trình bán hàng hấp dẫn và năng động.

Điển hình là biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đang gây xôn xao thị trường nhờ chính sách cam kết cho thuê với mức sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời gian 2 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu ở ngay, Vinhomes Riverside cũng cung cấp giải pháp tài chính với chính sách hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng.

Như vậy, đặt bài toán 1 biệt thự hoàn thiện nội thất có diện tích khoảng 220m2 có tổng giá bán trọn gói, bao gồm thuế, khoảng 19,4 tỷ đồng thì khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê lên tới trên 2,1 tỷ đồng trong 2 năm.

Nếu tận dụng tối ưu các ưu đãi khác như ưu đãi giải ngân 1 lần, ưu đãi cho khách hàng mua căn thứ 2, nhận voucher dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport… nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích tương đương tới 3,7 tỷ đồng.

Một khách hàng lựa chọn gói cho vay 24 tháng cũng chia sẻ: “Với tỉ lệ cho vay tới 70%, tôi chỉ cần chuẩn bị khoảng 5,8 tỷ tiền mặt là có thể nhận nhà ngay. Số tiền còn lại 2 năm sau tôi mới cần thu xếp, tính ra cũng dư được gần 2 tỷ tiền lãi suất gửi tiết kiệm. Như vậy, mức lợi nhuận cũng đạt xấp xỉ 10%, quá ổn trong thời điểm này.”

Thực tế, hình thức cam kết lợi tức và hỗ trợ tài chính đã được nhiều chủ đầu tư áp dụng trên , tuy nhiên, con số lợi nhuận cao đang được áp dụng cho Hoa Sữa 10 & 11 là mức vượt trội trên thị trường. Đây cũng chính là nguyên nhân lí giải cho sức nóng của Vinhomes Riverside suốt mấy tuần qua.

Biệt thự hạng sang tăng giá

Báo cáo nghiên cứu thị trường quý III/2015 của Savills Việt Nam cho thấy, phân khúc biệt thự tại Hà Nội có sự chuyển biến tích cực trong thời gian qua nhờ các chủ đầu tư tập trung đầu tư vào yếu tố tiện ích và bàn giao nhà hoàn thiện. Thanh khoản khá tốt và giá bán có xu hướng ổn định hơn, thậm chí tăng nhẹ. Có thể thấy kênh này có thể vừa giúp nhà đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng tiền, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.

Theo một nhà môi giới lành nghề, trong bức tranh chung các dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng, bàn giao nhà có thể ở được ngay có thanh khoản tốt nhất. Đặc biệt, giá nhà tại các dự án này có sự ổn định khá cao, thậm chí liên tục gia tăng giá như dự án Vinhomes Riverside. Giá bán biệt thự tại đây đã tăng 4 lần kể từ đầu năm tới tháng 8/2015 và vừa tăng tiếp khoảng 1 triệu đồng/m2.

Dự báo, giá biệt thự Vinhomes Riverside sẽ còn tăng tiếp trong tương lai khi dự án nâng cấp cảnh quan toàn khu đô thị này hoàn thiện. Theo đó, hàng loạt hạng mục cảnh quan mới bao gồm: công viên khủng long bên sông; bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên; làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp; hệ thống chiếu sáng được tăng cường và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa trong toàn khu… đang được ráo riết triển khai nhằm mang tới không gian sống và dịch vụ lý tưởng nhất.

Đây cũng là điểm cộng khiến Vinhomes Riverside nói chung và Hoa Sữa 10 & 11 được giới kinh doanh đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại phân khúc bất động sản cao cấp Hà Nội.

Theo Trí thức trẻ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>