Tập đoàn FLC chính thức khởi công FLC Twin Tower

Vào cuối tuần qua, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công tại 265 , Hà Nội. Đây là dự án tọa lạc tại rất hiếm hoi của khu vực hiện đang có tốc độ đô thị hóa nhanh bậc nhất Hà Nội.

20150810140407 c4c7 Tập đoàn FLC chính thức khởi công FLC Twin Tower
Phối cảnh dự án FLC Twin Tower

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC cho biết, tòa tháp FLC Twin Tower là dự án nổi bật trong chuỗi dự án mang tên doanh nghiệp này trên khắp cả nước.

FLC Twin Towers là công trình gồm 2 đơn nguyên cao 50 tầng và 38 tầng, tọa lạc trên diện tích đất rộng khoảng hơn 1ha tại số 265 Cầu Giấy. Dự kiến, đây sẽ là tòa tháp đôi cao thứ 4 của thủ đô, gồm cả , trong đó, chủ đầu tư dành 5 tầng làm trung tâm thương mại và 3 tầng hầm liên thông.

Chủ đầu tư hiện chưa có công bố chính thức nào về giá bán dự kiến, tuy nhiên với lợi thế vị trí và những ưu điểm khác, nhiều khả năng dự án mới này của FLC sẽ nhận được sự quan tâm cao của đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu và các .

(Theo Đầu tư chứng khoán)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>