Novaland đưa ra gói ưu đãi cho dự án Khu phức hợp RiverGate

chính thức giới thiệu chương trình bán hàng mới của dự án (151 – 155 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp.HCM).

Khách mua sản phẩm Office-tel RiverGate được chiết khấu ngay 10% và nhận thêm mức lợi nhuận 7%/năm cho đến tháng 08/2017 từ chủ đầu tư nếu chọn lịch thanh toán đặc biệt. Ngoài ra, sở hữu Office-tel RiverGate trong thời điểm này, khách còn được tặng ngay gói nội thất hoàn thiện cơ bản, được nhận thêm bao lì xì trị giá 16 – 18 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác qua chương trình “Xuân trao lộc điền” của Novaland.

20160107111027 b0f0 Novaland đưa ra gói ưu đãi cho dự án Khu phức hợp RiverGate

Hình ảnh tổng thể dự án Office-tel RiverGate, Quận 4

RiverGate tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Văn Đồn – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn, hình thành nên một trong những hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố. Vị trí dự án nằm liền kề cầu Ông Lãnh, trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930ha, cách chợ Bến Thành chỉ 900 m, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

Office-tel RiverGate mang đến giải pháp văn phòng thông minh, nhiều lợi ích do kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp không giới hạn giờ giao dịch và nơi nghỉ ngơi qua đêm, đồng thời thụ hưởng thêm chuỗi tiện ích của khu phức hợp. Ước tính, hiệu suất cho thuê văn phòng trung tâm đạt trên 10%/năm, và sẽ còn tiếp tục tăng nhanh khi các hiệp định thương mại đi vào thực tế trong những năm tới, đem lại một khoản thu nhập ổn định và tài sản có giá trị gia tăng không ngừng cho khách đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin về Novaland tại: www.novaland.com.vn
(Theo Novaland)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>