BID dự tính đổ 1.600 tỷ đồng vào các dự án nhà ở tại Thái Bình

Theo thông tin từ UBND tỉnh Thái Bình, mới đây, Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo TP về đề xuất được triển khai đầu tư một số dự án nhà ở của tại TP Thái Bình.

20160109090707 0968 BID dự tính đổ 1.600 tỷ đồng vào các dự án nhà ở tại Thái Bình

BID dự định đổ số vốn đầu tư khoảng vào các dự án nhà ở thuộc địa bàn TP Thái Bình

Nguyện vọng của BID là được đầu tư vào các dự án cải tạo và xây dựng lại các khu tập thể cũ hiện đang ở trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tại TP Thái Bình. Theo đó BID Việt Nam dự kiến trong vòng 2 năm tới sẽ đầu tư số vốn khoảng 1.600 tỷ đồng vào việc chỉnh trang, xây dựng lại 2 dự án khu tập thể cũ trên địa bàn TP Thái Bình (đặc biệt là dự án tại khu tập thể 4,5 tầng tại phường Lê Hồng Phong) hiện đã xuống cấp nghiêm trọng.

Về phía chính quyền sở tại, hiện tại TP Thái Bình đang phối hợp với đơn vị tư vấn là Công ty tư vấn Nikken Sekkei (Nhật Bản) tiến hành lập và điều chỉnh quy hoạch phát triển cho TP với mục tiêu đưa TP Thái Bình trở thành đô thị loại I. Như vậy, định hướng đầu tư của BID Việt Nam được đánh giá là phù hợp với chủ trương của TP Thái Bình.

(Theo Thời báo kinh doanh)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>