Ngân hàng BIDV ký bảo lãnh 3 dự án nhà ở xã hội

Vừa qua, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc (HOSE: HQC) đã chính thức ký kết với TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Bắc Sài Gòn nhằm hợp tác bảo lãnh và cam kết thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại 3 gồm HQC Hóc Môn, HQC Plaza và HQC Nha Trang.

Theo đó, Ngân hàng BIDV sẽ bão lãnh tài chính cho HQC đối với khách hàng mua các sản phẩm hình thành trong tương lai tại 3 dự án nhà ở xã hội là: HQC Hóc Môn (Tp.HCM), HQC Plaza (Tp.HCM) và HQC Nha Trang (Khánh Hòa).

20150911134619 afa8 Ngân hàng BIDV ký bảo lãnh 3 dự án nhà ở xã hội

3 dự án nhà ở xã hội của Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc
Hoàng Quân đã được

Cụ thể, dự án HQC Plaza có 1.735 căn hộ thì có 900 khách hàng đã được ngân hàng BIDV giải ngân và chấp thuận giải ngân với số tiền 249 tỷ đồng. Được biết, HQC Plaza đang đi vào hoàn thiện những khâu cuối cùng để tiến tới bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2015.

Tương tự, hiện dự án nhà ở xã hội HQC Hóc Môn có khoảng 80% căn hộ HQC Hóc Môn đã được bán hết. Tại dự án này, tốc độ giải ngân từ gói 30 nghìn tỷ cũng đang được đẩy mạnh với hơn 100 khách hàng đã được chấp thuận giải ngân.
(Theo Trí thức trẻ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>