Mẹo bày tượng Phật trong nhà hợp phong thủy, tránh cấm kị, mang tài lộc cho gia chủ

Nếu nhà bạn có sân vườn, đừng ngần ngại đặt một bức toạ toà sen. Nếu bạn có phòng riêng để tập yoga, nên dành một góc đặc biệt trong phòng tập để đặt . Bạn chỉ cần chắc chắn là đặt nó ở ngang tầm mắt hoặc cao hơn.

Có 3 bức tượng thường được đặt trong nhà để đem lại những nguồn năng lượng tốt đẹp là: Phật Di Lặc được xem là Thần Tài, Quan Công được xem là Thần Bảo vệ và Khổng Minh được xem là Thần Trí Tuệ. Ngoài ra, người ta còn đặt một số tượng khác như: Quan Âm, Bồ Tát, Cá chép vượt vũ môn, ngựa “mã đáo thành công”, Bộ Tam Đa, Cặp lộc bình, Cặp chúc phúc… Tất cả hầu như đều có ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, mang đến điều tốt lành cho gia chủ… 

 

Tượng Phật phải đặt ở nơi cao ráo, thể hiện sự tôn kính. Không bao giờ được đặt tượng Phật ở nhà bếp hoặc nhà vệ sinh, nhà tắm. Vị trí của tượng Phật phải ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Nếu bạn đặt tượng Phật thấp, bạn đứng trên cao nhìn xuống sẽ là sự bất kính. Tránh đặt tượng Phật ở nơi gần nguồn điện vì dễ gây nhiễu loạn các nguồn năng lượng với nhau. 

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Bạn nên đặt tượng Phật ở đối diện cửa trước của nhà, trên một chiếc bàn cao ráo khoảng 70 cm. Tốt nhất bạn nên bày tượng Phật ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc, giúp gia chủ luôn thông thái và bình an. 

Nếu nhà bạn có sân vườn, đừng ngần ngại đặt một bức tượng Phật toạ toà sen. Nếu bạn có phòng riêng để tập yoga, nên dành một góc đặc biệt trong phòng tập để đặt tượng Phật. Bạn chỉ cần chắc chắn là đặt nó ở ngang tầm mắt hoặc cao hơn.

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui. 

Xem Thêm:  Top 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa

Phật Di Lặc đại diện cho sự hạnh phúc, viên mãn. Nếu bạn luôn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình thì một bức tượng hình ông Phật Di Lặc với nụ cười vô ưu sẽ giúp gia đình trút bỏ những muộn phiền trong tâm.

 

Phật Di Lặc còn thường bê các món đồ khác nhau như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với ruy băng đỏ. Mỗi vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ. Nếu bày tượng Phật Di Lặc trong nhà đừng quên xoa bụng ông hàng ngày. Nhiều chuyên gia khuyên rằng càng xoa bụng Phật Di Lặc nhiều thì càng nhiều may mắn đến với tất cả mọi người trong gia đình. Hãy đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. 

 

 

 

 

Tượng Quan Âm thường dùng trong Phong Thuỷ để chế hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ… Đặt tượng ở vị trí cao, trang trọng, hướng thẳng ra cửa chính. Cần tối kị đặt tượng Quan âm cùng các tượng thần khác bởi Quan âm vốn ăn chay nên nếu cúng cùng các tượng Thần khác sẽ không tốt khi cúng đồ mặn. 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>