Chung cư Hiệp Thành bị buộc ngưng xây dựng vì vi phạm

Mới đây, đã chỉ đạo UBND tiến hành kiểm điểm trách nhiệm những cá nhân có liên quan trong việc không kiểm tra, không kịp thời phát hiện hoạt động ở dự án .

20150731132745 cd77 Chung cư Hiệp Thành bị buộc ngưng xây dựng vì vi phạm
Khu thương mại – dịch vụ – căn hộ cao tầng Hiệp Thành. Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, Tp.HCM còn chỉ đạo UBND quận 12 giám sát việc dự án Khu thương mại – dịch vụ – căn hộ cao tầng Hiệp Thành (chung cư Hiệp Thành) tại đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, của Công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm cho tới khi được các cơ quan có thẩm quyền xử lý các thủ tục đầu tư xây dựng.

Được biết, chung cư Hiệp Thành là dự án phát triển nhà ở, đã được khởi công từ tháng 10/2010 khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp và chấp thuận đầu tư. Tới tháng 12/2014, Đội Thanh tra xây dựng địa bàn quận 12 (trực thuộc Sở Xây dựng) đã phát hiện xây dựng trái phép, lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời yêu cầu ngừng xây dựng khi công trình xây dựng tới tầng 8. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, đã xây lên tầng 10. Như vậy có thể thấy, sau khi bị đình chỉ xây dựng, chủ đầu tư dự án đã không chấp hành quy định.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>