Những kiểu phụ nữ rất dễ “cắm sừng” chồng

 

Rượu khiến con người khó làm chủ được hành vi và ý thức của mình, và phụ nữ cũng vậy. Nhất là trong các buổi tiệc cơ quan, nếu được một đồng nghiệp nam đưa về cộng với men say chắc chắn sẽ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Và nếu đã xảy ra một lần, rất có thể nó sẽ tiếp diễn lần 2, lần 3…

 

Những người vợ luôn thích gây sự chú ý hay có cái tôi quá lớn thì rất dễ “cắm sừng” chồng. Nếu thấy bà xã của bạn có một trong những biểu hiện dưới đây thì nên đề phòng.

nhung kieu phu nu de cam sung chong Những kiểu phụ nữ rất dễ “cắm sừng” chồng

Hình minh họa

1. Người phụ nữ chuộng vật chất

 

Một khi người phụ nữ thiên về vật chất nhiều hơn là tình cảm thì rất dễ nảy sinh quan hệ với một người đàn ông giàu có và biết chiều chuộng họ bởi những món quà đắt tiền.

Nếu bỗng dưng một ngày bạn gặp khó khăn hay thất bại trong kinh doanh hay bị thất nghiệp thì đừng ngạc nhiên nếu thấy nàng đang tay trong tay với một người đàn ông khác.

2. Người phụ nữ luôn thích được chú ý

Một người phụ nữ luôn thích nhận được sự chú ý mà người bạn đời thì luôn hờ hững thì điều gì sẽ xảy ra? Chắc chắn cô ấy sẽ đi tìm sự chú ý ở một nơi hay một người nào khác để cảm thấy mình quan trọng. Kiểu người phụ nữ này không chấp nhận được thứ gọi là vô tâm ở người đàn ông của mình.

3. Cô ấy dễ chán nản

càng lâu và đơn điệu sẽ khiến một người phụ nữ dễ chán nản cảm thấy thật vô vị. Điều này sẽ khiến họ đi tìm niềm hứng thú mới cho riêng mình và dễ sa ngã vào vòng tay của người đàn ông khác. Lúc này nếu bạn không “hâm nóng” lại tình cảm vợ chồng thì sẽ càng đẩy cô ấy đến việc phải “cắm sừng” chồng.

4. Cô ấy có bạn thân là nam giới

Đã gọi là bạn bè thì rất dễ chủ quan, đặc biệt khi cả hai đã có . Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bắt đầu chuyện yêu đương từ tình bạn thân với người khác giới.

Có thể cả hai đã có gia đình, nhưng một khi gia đình có trục trặc, cãi vã, người cô ấy tìm đến đầu tiên là chàng bạn thân. Và rồi ai biết được sự thất vọng về gia đình hiện tại sẽ thúc đẩy tình cảm của họ vượt quá giới hạn.

5. Cô ấy có bạn gái thân cũng đang “ăn chả”

“Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, ngay cả khi chỉ là người bạn gái thân của cô ấy ngoại tình cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến người phụ nữ của bạn.

Bạn thân thường tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều điều. Nếu hoàn cảnh gia đình cô bạn cũng tương tự với hoàn cảnh gia đình bạn thì bạn nên cẩn thận vì cô ấy sẽ dễ lấy đó làm “gương” mà sa vào chuyện tương tự.

6. Cô ấy thích chinh phục người khác giới

Có những người phụ nữ quan niệm sự quyến rũ của mình gắn liền với số lượng đàn ông bị cô chinh phục. Với đặc điểm này thật khó để cô trung thành với chỉ một người đàn ông.

7. Cô ấy ưa mạo hiểm

Cô ấy luôn thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ, luôn thích làm những điều mà không ai dám làm hay cho phép làm thì rất có thể cô ấy muốn chinh phục một người đàn ông khác ngoài bạn. Điều này càng dễ xảy ra khi người bạn đời mất dần phong độ thời trai trẻ khiến cô ấy cảm thấy thật nhàm chán.

8. Cô ấy hay uống rượu

Rượu khiến con người khó làm chủ được hành vi và ý thức của mình, và phụ nữ cũng vậy. Nhất là trong các buổi tiệc cơ quan, nếu được một đồng nghiệp nam đưa về cộng với men say chắc chắn sẽ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Và nếu đã xảy ra một lần, rất có thể nó sẽ tiếp diễn lần 2, lần 3…

9. Cô ấy có cái tôi lớn

Khi cái tôi quá lớn, phụ nữ thường tìm kiếm người đàn ông nào tôn trọng và công nhận giá trị của bản thân họ. Vì vậy, khi có một người đàn ông nào biết nịnh nọt và thổi phồng cô ấy lên cũng được họ cho lên giường.

10. Kiểu phụ nữ có lối sống không lành mạnh

Một người phụ nữ thích tụ tập bạn bè ở các hộp đêm, không bỏ lỡ bất cứ cuộc vui nào thì sớm muộn cô ấy cũng khiến bạn “mọc sừng”.

11. Nhu cầu tình dục cao hơn bạn đời

Cũng như đàn ông, nếu không được bạn đời đáp ứng đủ nhu cầu tình dục thì phụ nữ cũng rất dễ ngoại tình. Đặc biệt, nếu “vớ’ phải một ông chồng ngây ngô, không có bản lĩnh giường chiếu thì càng dễ khiến người phụ nữ mất hứng và tìm kiếm người bù đắp thiếu thốn cho mình.

Theo Linh Nhi/Suckhoegiadinh.com.vn

  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>