Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang rất chán vợ

 

Do đó, bạn cũng nên tha thứ và mở lòng hơn nữa nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân. Bởi nếu bạn thường xuyên tỏ vẻ khó chịu và bắt lỗi, anh ta sẽ cho rằng mình đang bị trừng phạt và cảm thấy chán nản.

 

Nếu người đàn ông có những biểu hiện như muốn có không gian riêng, luôn cảm thấy thua thiệt, hay phàn nàn mỗi khi nghe bạn nói thì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy anh ta đang không hài lòng với cuộc hôn nhận hiện tại.

dau hieu cho thay dan ong dang chan vo Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang rất chán vợ

Ảnh minh họa

1. Thường xuyên về trễ

 

Có thể chồng bạn phải ở lại làm thêm giờ hay có một cuộc họp đột xuất nên về trễ. Nhưng nếu anh ta thường xuyên về trễ, kể cả những ngày cuối tuần và ngày lễ thì có lẽ bạn nên tìm hiểu lý do. Bởi rất có thể việc về trễ chỉ là cái cớ để anh ta không phải ở nhà.

Đa số đàn ông cảm thấy không hài lòng với hiện tại sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc, sự nghiệp, hay những mối quan hệ bên ngoài để thời gian ở nhà càng ít càng tốt.

2. Anh ta hay phàn nàn khi nghe bạn nói nhiều

Phụ nữ thường là người nói nhiều nhất trong , nếu chồng bạn cảm thấy khó chịu và không muốn nghe bạn nói về một vấn đề nào đó chứng tỏ anh ta đang chán nản và muốn giải thoát. Anh ta muốn bạn ngừng nói ngay lập tức cho dù vẫn chưa tìm được cách để khắc phục vấn đề.

Đôi khi anh ta hứa với bạn cho qua chuyện nhưng chẳng bao giờ thực hiện. Trong trường hợp này, bạn nên thay đổi cách trò chuyện của mình với anh ấy và cần xác định được có vấn đề gì đang cản trở để cả hai cùng giải quyết hay không.

3. Anh ta cho rằng mình luôn chịu thua thiệt với bạn

Một sự thật bạn cần chấp nhận là đàn ông thường không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân nếu họ cảm thấy dù họ có làm mọi chuyện thì cũng không khiến vợ hài mình lòng được. Bên cạnh đó, trong những cuộc tranh luận giữa hai vợ chồng, anh ta luôn cảm thấy dù có nói gì thì cuối cùng mình cũng không thể là người chiến thắng.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên công nhận những hành động giúp đỡ và thái độ tích cực của chồng mình để anh ta cảm thấy vui vẻ và có thể cố gắng hơn nữa. Vì khi một người đàn ông cảm thấy không được tôn trọng và không thể chiến thắng, anh ta sẽ ngừng cố gắng.

4. Không hào hứng tham gia sự kiện cùng bạn

Trong các sự kiện như đám cưới, họp mặt bạn bè hay tiệc công ty, anh ta không cảm thấy hứng thú khi đi cùng bạn. Có thể vì những áp lực mà bạn tạo ra như anh ta phải làm điều này, điều kia trong khi thật sự anh ta không muốn làm gì cả.

Nếu chồng bạn nhiều lần từ chối phải đi cùng bạn, hãy theo dõi nguyên nhân và thay đổi cách cư xử của bạn, vì bạn càng đòi hỏi quá nhiều thì kết quả càng không được như mong muốn mà thôi.

5. Anh ta cảm thấy bạn muốn gây chuyện

Nếu chồng bạn thường xuyên tụ tập bạn bè mà không được sự đồng ý của bạn, anh ta sẽ cảm thấy bị gò bó và khó chịu, thậm chí còn cho rằng bạn đang muốn gây chuyện.

Thật ra, không gian riêng là điều thiết yếu để duy trì một mối quan hệ. Vì thế, bạn không nên ràng buộc hay lệ thuộc người kia quá nhiều. Thỉnh thoảng cũng nên tạo khoảng cách để cả hai có thể nhớ đến nhau nhiều hơn.

6. Thường lẩn tránh khi bạn muốn tranh luận một vấn đề

Hầu hết phụ nữ khi gặp một vấn đề mâu thuẫn nào đó thường nói ngay lập tức. Trong khi đàn ông lại cần một thời gian để suy xét và cân nhắc cách giải quyết.

Nhưng nếu chồng bạn luôn muốn né tránh mà không cần suy nghĩ hay đối mặt với vấn đề hãy bình tĩnh và tìm hiểu nguyên nhân.

Bạn nên đợi một khoảng thời gian gần nhất có thể, sau khi cả hai cảm thấy thoải mái hơn để giải quyết vấn đề này.

7. Anh ta cảm thấy mình đang bị trừng phạt

Có thể chồng bạn từng ngoại tình hay đối xử không tốt với bạn trong quá khứ, nhưng bây giờ anh ta đã biết lỗi và có những thay đổi tích cực với bạn.

Do đó, bạn cũng nên tha thứ và mở lòng hơn nữa nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân. Bởi nếu bạn thường xuyên tỏ vẻ khó chịu và bắt lỗi, anh ta sẽ cho rằng mình đang bị trừng phạt và cảm thấy chán nản.

Theo Hằng Ni/Suckhoegiadinh.com.vn

  Tin Tức Giải Trí
Pháp luật Đời Sống
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>