Những dự án làm nên tên tuổi CapitaLand

Ngày 17/1/2016 tới đây, người mua nhà sẽ cùng chủ đầu tư tổng kết chương trình ưu đãi cuối năm. Đây là sự kiện tri ân khách hàng “Vui đón xuân sang – Rộn ràng nhà mới” với gần 1.300 căn hộ đã giao dịch thành công trên toàn quốc.

CapitaLand là một trong những tập đoàn lớn nhất châu Á với 40% vốn thuộc chính phủ Singapore. Đây là một tên tuổi quen thuộc trên Việt Nam và là một trong các chủ đầu tư tích cực nhất tại thị trường khu Đông – Tp.HCM. Với hơn 20 năm ở Việt Nam, CapitaLand đã khẳng định tên tuổi tại thị trường với một loạt dự án bất động sản cao cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đúng tiến độ và chất lượng cam kết. Các dự án đã bàn giao của CapitaLand tại Việt Nam đều có sổ hồng trong thời gian sớm. Nhiều dự án được trao tặng các bằng khen của các tổ chức bất động sản quốc tế uy tín.

Chúng ta hãy cùng điểm qua các dự án “đình đám” khẳng định .

là một dự án cao cấp nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam và từ lâu đã được đánh giá là một khu căn hộ phong cách nghỉ dưỡng năm sao dành cho những ai muốn có một cuộc sống trong lành. Khách hàng chọn với mục đích cho thuê lại cũng hoàn toàn hài lòng vì tỷ lệ tìm được người cho thuê với giá tốt là rất cao so với mặt bằng ở thị trường cho thuê nhà. Hiện tại, được chủ đầu tư CapitaLand mở bán ra thị trường những căn hộ đặc biệt tại Tháp 5. Đây là tháp riêng được quản lý cho thuê bởi The Ascott – Công ty quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách mua căn hộ sẽ được nhận dịch vụ quản lý căn hộ năm sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết với 6% trong 2 năm từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang tới sự an tâm hàng đầu cho các chủ sở hữu căn hộ.

20160115134047 30cd Những dự án làm nên tên tuổi CapitaLand

Phối cảnh dự án Vista Verde, quận 2, Tp.HCM

Vista Verde là dự án cao cấp khác cũng tọa lạc tại Quận 2, Tp.HCM. Dự án được trao tặng danh hiệu “Vista Verde: The best condominium in Viet Nam” của tổ chức Giải thưởng uy tín Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015 (Asia Pacific Property Awards 2015). Đây là minh chứng cho cam kết của CapitaLand: Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển những tòa nhà chất lượng tốt tại Việt Nam và nhân đó chuyển giao những công nghệ mới nhất cho ngành bất động sản Việt Nam. Hiện 80% căn hộ đã được mua trong tổng số các căn hộ mở bán các đợt vừa qua.”

20160115134117 6a54 Những dự án làm nên tên tuổi CapitaLand

Phối cảnh dự án Seasons Avenue tại Hà Nội

Seasons Avenue là dự án nhà ở tại Hà Nội mới nhất của CapitaLand và hiện đang là tâm điểm chú ý tại thị trường khu Hà Đông – Hà Nội với 100 căn hộ được đặt mua ngay trong ngày mở bán tòa Mùa Thu (S3). Với tiến độ thanh toán rất hấp dẫn và mức giá bán được thị trường cho là rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc, Seasons Avenue đã thu hút lượng lớn khách đặt mua. Cụ thể khách hàng được nhận ngay ưu đãi 5% tổng giá trị căn hộ nếu chọn gói thanh toán theo tiến độ nhanh. Gói này cho phép người mua nhà chỉ đóng 50% giá trị căn hộ trong tuần đầu tiên, và đến khi nhận bàn giao nhà sẽ đóng tiếp 50% còn lại. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận thêm mức ưu đãi lên đến 1% tổng giá trị căn nhà nếu mua theo nhóm gia đình.

Bên cạnh đó, còn những dự án khác như The Krista, Mulberry Lane (Hà Nội), PACSpring (Tp.HCM), cũng đang thu hút khách hàng vì những thế mạnh riêng.

Là một trong những chủ đầu tư nước ngoài uy tín tại Việt Nam, CapitaLand phối hợp với các ngân hàng đối tác chiến lược để hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nhu cầu và ưu đãi ngay 1% giá bán căn hộ dành cho khách hàng mua nhà tại các Ngân hàng đối tác chiến lược bao gồm: Ngân hàng Standard Chartered, HSBC, Ngân hàng Hong Leong, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng Quốc tế VIB và Ngân hàng PVComBank.

(Theo CapitaLand)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>