Không gian sống hoàn hảo với mảng xanh tại Van Phuc Riverside City

Được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển cao, đủ điều kiện để hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với các tiện ích cao cấp, Khu đô thị cao cấp được chủ đầu tư Dai Phuc Group chú trọng xây dựng một không gian sống hoàn hảo với tiêu chuẩn xanh kết hợp với các công trình tiện ích hiện đại hàng đầu.

Vị trí đắt địa cho một không gian thư giãn hoàn hảo

Coi trọng việc cải thiện môi trường sống, nâng cao giá trị cộng đồng, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng như một yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu, Dai Phuc Group đã dành một nửa diện tích dự án để phát triển hạ tầng xanh và các công trình tiện ích phục vụ cư dân xây dựng Van Phuc Riverside City. Với diện tích quy hoạch trên 198 ha, một mặt tiền của dự án giáp quốc lộ 13, ba mặt còn lại giáp sông Sài Gòn, vị trí đặc biệt trên làm dự án không khác gì một ốc đảo. Tâm điểm của dự án là hồ sinh thái rộng 16 ha, kết nối trực tiếp với sông Sài Gòn thông qua kênh đào dài 1,5 km mang lại sinh khí tươi mát, đậm chất thiên nhiên.

20151210102236 cb49 Không gian sống hoàn hảo với mảng xanh tại Van Phuc Riverside City

Dự án Van Phuc Riverside City

Để giữ lại những lợi thế vốn có mà thiên nhiên mang lại, thiết kế cảnh quan của Van Phuc Riverside City luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên phân bố hài hòa đến mọi khu vực sinh sống. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đan cài những mảng xanh thiên nhiên trong từng khoảng đất, không chỉ tô thêm vẽ đẹp mỹ quan mà còn góp phần điều tiết khí CO2, tạo không gian sống trong lành cho cả dự án.

Khu vui chơi, giải trí khép kín “khổng lồ”

Được chia thành 7 dự án thành phần và quy hoạch cho 45.000 cư dân Van Phuc Riverside City bao gồm các tiện ích hiện đại và cao cấp như bến du thuyền, nhà hàng thuỷ tạ ven sông; trung tâm mua sắm, ẩm thức; khu thể thao đa năng; bệnh viện đa khoa và hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dự án còn thiết kế các khu vui chơi giải trí phù hợp cho mọi đối tượng.

20151210102747 049f Không gian sống hoàn hảo với mảng xanh tại Van Phuc Riverside City

Bản đồ quy hoạch dự án

Bên cạnh đó, khu vui chơi sinh thái với nhiều trò chơi cảm giác mạnh mang đến phút giây giải trí vui vẻ cho cả gia đình như: Cầu phao nổi đi dạo quanh hồ; khu leo núi nhân tạo Climbing Walls; sân trượt băng nghệ thuật trong nhà; khu nhạc nước rực rỡ lấy ý tưởng từ công trình nhạc nước nổi tiếng Bellagio Fountains (Las Vegas) cùng quảng trường đi bộ có sức chứa lên đến 10.000 người.

Đến với Van Phuc Riverside City, khách hàng không chỉ sở hữu giá trị căn nhà mà còn được thụ hưởng cả không gian sống giao hòa với thiên nhiên, bầu không khí trong lành và yên tĩnh nhưng đầy đủ tiện ích giải trí cao cấp ngay tại trung tâm Sài Gòn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng giá trị cuộc sống hiện nay.

Đăng ký tham quan dự án:
Sàn Giao dịch Bất động sản Đại Phúc Group
617 – 621 Dai Phuc Tower, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0972 66 88 77 – Website: http://daiphuc.com.vn/du-an/du-an-dang-thuc-hien/van-phuc-riverside-city
(Theo Đại Phúc Group)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>