Hoàng Quân Mê Kông chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Ngày 1/8, Công ty Địa ốc (thuộc Hoàng Quân Group) đã chính thức tổ chức khởi công xây dựng – Vĩnh Long.

Chủ đầu tư cho biết, HQC Bình Minh – Vĩnh Long là dự án đầu tiên và lớn nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long dành cho người dân có khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Bình Minh, Vĩnh Long, Cần Thơ và những khu vực lân cận.

Tọa lạc trong Khu công nghiệp Bình Minh tại Thị xã Bình Minh, công trình được xây dựng trên khu đất có quy mô hơn 3,9 ha với tổng vốn đầu tư 610 tỷ đồng, gồm 4 cụm chung cư cao 7 tầng với tất cả 1.863 căn hộ.

20150803132825 8d97 Hoàng Quân Mê Kông chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh
Các đại biểu đã ấn nút khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh. Ảnh: Thịnh Châu

Nhà ở xã hội HQC Bình Minh được triển khai xây dựng thành 3 giai đoạn. Tháng 6/2016, dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng 620 căn hộ của giai đoạn 1. Đến tháng 12/2016, tiếp tục hoàn thành là 47,31 ha trên quy mô của khu công nghiệp là 90 ha.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Quân Trương Anh Tuấn, đối với nguồn vốn triển khai dự án, phía doanh nghiệp đã chủ động chuẩn bị hơn 300 tỷ đồng, phần còn lại sẽ .

Cũng nhân sự kiện này, Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông đã chính thức khai trương căn hộ mẫu và tổ chức khởi công xây dựng Trường mầm non HQC Bình Minh nhằm phục vụ nhu cầu cho cư dân của dự án, và trong khu vực này.
(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>