Làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư nhà đất cho thuê

Bạn có thể trở thành một nhà đầu tư mua để cho thuê, nó chỉ đơn giản là một vấn đề về sự hiểu biết của một chiến lược phổ biến  và thực hiện theo hệ thống đã được chứng minh.

Việc phát hành các tài liệu thảo luận của Ban Dịch vụ (FSB) bán lẻ phân phối Review (RDR) đã gây ra nhiều khó khăn trong ngành công nghiệp đầu tư hưu trí, bạn hãy đề xuất một số thay đổi về các khuôn khổ với pháp lý để phân phối các sản phẩm bán lẻ tại Nam Phi.

Các tài liệu thảo luận RDR  nhằm mục đích đơn giản hóa việc cung cấp sản phẩm cho các nhà đầu tư vào quỹ hưu trí và người  thực hiện đang phải đối mặt với rất nhiều sự phân phối khác nhau, hàng trăm thứ quỹ có sự phân bổ tài sản khác nhau và nhiều lớp phí  khác tất cả đều bao phủ trong các điều khoản khó hiểu và các báo cáo không thể ngờ đến.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Tiến sĩ Koos Du Toit, chuyên gia tư vấn nhà đất nói FSB có thể được khen thưởng để giải quyết sự phức tạp trong ngành công nghiệp tiết kiệm hưu trí của các nhà đầu tư nhà đất, khiến họ không thể đưa ra quyết định tiết kiệm hợp lý mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn và quản lý tài sản và có nhiều nhà đầu tư nha dat đã tư vấn cho các bên thứ ba nhưng có vẻ nó không mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Tiến sĩ Du Toit giải thích rằng có những cơ hội đầu tư rất đơn giản và thiết thực , nếu một hệ thống từng bước được kiểm chứng thì sẽ  được sử dụng bởi các cá nhân giàu có nhất thế giới và có thể sẽ tránh được các rủi ro. Ông nói đầu tư bất động sản mua để cho thuê là thứ tối cao trong số các lựa chọn của các đầu tư và  nó cũng có rất nhiều lý do.

Thứ nhất, tiền bạc của bạn không có vốn đầu tư nó ở đâu đó “trong một số phương tiện đầu tư phức tạp hoặc có cấu trúc. Mà tiền của bạn được đầu tư vào những nơi bạn có thể nhìn thấy và chạm vào đầu tư của bạn, và bạn đang kiểm soát nó.

Thứ hai, đầu tư từ túi riêng của bạn là điều tối thiểu và bạn không cần phải có đủ chi phí cho một đầu tư. Điều này là bởi vì bạn có thể có được một trái phiếu thế chấp mua nhà đất TPHCM đầu tư. Trong khi không có đủ chi phí thì ngân hàng sẽ cho bạn vay R500 000 để mua cổ phần, thậm chí ngân hàng có thể cung cấp cho bạn một trái phiếu 100% trong tài sản mua  để cho của bạn nếu bạn có một hồ sơ tín dụng vững chắc và bạn chọn mua nhà đất đang nằm trong tình trạng tốt, Du Toit nói.

Thứ ba, bạn không cần phải đầu tư  hàng tháng, kể từ khi có thu nhập từ việc cho thuê tài sản. Ông nói, Tất nhiên sẽ có những chi phí khác phải trả; lãi và phí thuế, lệ phí, bảo trì, bảo hiểm và quản lý cho thuê. Nhưng sự khác biệt giữa thu nhập cho thuê và tổng chi phí, bao gồm cả trả nợ trái phiếu và bạn không nên đầu tư với số tiền nhiều hơn những gì mà mọi người đang đầu tư vào quỹ tín thác đơn vị hoặc các khoản đầu tư khác đã. Ngoài ra, số lượng thiếu hụt này sẽ giảm mỗi năm như tăng thu nhập cho thuê.

Trong vòng một vài năm, thu nhập cho thuê của bạn sẽ vượt quá chi phí hàng tháng và đầu tư mua bán nhà đất để cho thuê sẽ có thu nhập ổn định hàng tháng, sẽ tăng trưởng với lạm phát mỗi năm và bạn nên giữ tài sản hoặc có thể là cho các thế hệ, nếu bạn mua tài sản trong một niềm tin thì sẽ đạt được như mong muốn, ông nói.

Những nhà đầu tư vào  bất động sản mua nhà đất Hà Nội để cho thuê không chỉ tạo ra một thu nhập thụ động mà nó cũng tạo ra sự tăng trưởng vốn là giá trị tài sản tăng dần theo thời gian, cung cấp cho các nhà đầu tư có nhiều lợi nhuận trên đầu tư duy nhất này.

Và những điều này chỉ đơn giản là một vấn đề của sự hiểu biết một chiến lược phổ biến và thực hiện theo một hệ thống đã được chứng minh, Du Toit nói rằng: có được một tài sản  lựa chọn, đưa tài sản đó ra để có được người thuê nhà tốt và bạn sẽ có được một công ty quản lý cho thuê để quản lý người thuê nhà và các tài sản của các khoản phí, và sau đó xem đầu tư tương đối nhỏ của bạn phát triển thành một lạm phát liên kết dòng thu nhập thụ động cho cuộc sống trong khi  đó nó cũng tạo ra tăng trưởng vốn.

 Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>