Hoàng Quân Bình Thuận sẽ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm

Sáng ngày 24/10, Công ty Địa ốc Hoàng Quân , thành viên của Địa ốc Hoàng Quân sẽ tổ chức dự án nằm trong Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, thuộc địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

20151023041321700 Hoàng Quân Bình Thuận sẽ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm
Ngày 24/10, Công ty Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận sẽ tổ chức khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm

Sự kiện nêu trên nhằm tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển nhà ở xã hội của Tập đoàn Hoàng Quân trên khắp các tỉnh thành phía Nam.

Dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Dự án này được xây dựng để tạo nơi ở cho công nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm I và những người dân gặp khó khăn về nhà ở trong khu vực.

Dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm nằm trên địa bàn xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án này được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng kinh tế, xã hội, giao thông hiện hữu trong khu vực.

Dự án được xây dựng trên diện tích 95.000m2, với 19 block chung cư với 3.186 căn hộ có diện tích từ 35m2 – 55m2. Dự án có tổng số vốn đầu tư là 2.000 tỷ đồng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào quý II/2018.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của các cư dân HQC Hàm Kiệm, Công ty Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận sẽ chú trọng phát triển các tiện ích nội khu như khu thương mại, trường mầm non, phòng khám đa khoa, khu công viên cây xanh, khu vui chơi, sân bóng đá, các dịch vụ thể dục thể thao, các nhà hàng, quán café…

Cũng trong dịp khởi công dự án này, Quỹ Khuyến học Hoàng Quân sẽ trao tặng 100 triệu đồng làm Quỹ học bổng cho các mầm non trong tương lai của huyện Hàm Thuận Nam.

(Theo Tiền phong Online)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>