First Home Thạnh Lộc dẩy nhanh tiến độ đến cuối năm

của Công ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) hiện đang được thi công những hạng mục cuối cùng để kịp bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

20150909133423 ccea First Home Thạnh Lộc dẩy nhanh tiến độ đến cuối năm
Phối cảnh dự án First Home Thạnh Lộc

Theo thông tin từ N.H.O, ngày 01/09 vừa qua, Sở Xây dựng Tp.HCM đã cấp giấy phép điều chỉnh xây dựng dự án này. Theo nội dung điều chỉnh được Sở phê duyệt, một số chỉ tiêu trong dự án đã được thay đổi nhằm tăng thêm các lợi ích cho cộng đồng như: mật độ xây dựng từ 50,3% giảm xuống còn 45,5% để tăng thêm diện tích cây xanh cho khu chung cư; tăng diện tích tầng hầm từ 2.791,9 m2 lên thành 3.175,89 m2. N.H.O cho biết, nhân dịp này doanh nghiệp sẽ miễn phí chi phí quản lý vận hành chung cư trong 6 tháng cho tất cả các đối tượng khách hàng mua căn hộ tại dự án First Home Thạnh Lộc.

Được biết, dự án First Home Thạnh Lộc có tổng diện tích xây dựng khoảng 5000 m2 gồm 2 block chung cư cao 14 tầng, cung cấp 489 căn hộ với các loại diện tích từ 42 – 70 m2. Dự án nằm tại phường Thạnh Lộc, quận 12, dành cho người thu nhập thấp nhưng được chủ đầu tư cam kết xây dựng với chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và thi công những hạng mục cuối cùng để kịp bàn giao căn hộ cho khách hàng đón tết 2016.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>