5 điều phải tránh ngay lập tức trong phòng cưới nếu muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm

Màu đỏ tượng trưng cho lửa (yếu tố Hỏa) và màu trắng tượng trưng cho kim loại (yếu tố Kim). Về mặt bản chất phong thủy, lửa luôn luôn khắc chế kim loại, nên nếu chỉ được trang trí hai màu đỏ – trắng chủ đạo thì hôn nhân sẽ khó bền vững, vợ chồng hay bất hòa.

Phòng cưới hay phòng tân hôn là không gian để vợ chồng mới cưới bắt đầu một cuộc sống hôn nhân, cho nên việc bài trí, trang hoàng phòng cưới rất quan trọng. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sau này có êm ấm hay không, có gặp trắc trở sóng gió không, một phần cũng xuất phát từ việc bố trí phòng cưới theo phong thủy.

Vậy trong phòng tân hôn nên tránh bày biện và bố trí những gì?

 

1. Hãy chú ý ngay đến bức tường ở đầu giường

Bức tường tiếp giáp với phần đầu của giường ngủ còn được gọi là “người ủng hộ” trong phong thủy. “Người ủng hộ” nếu không ổn định như một trong những trường hợp dưới đây thì hôn nhân sẽ gặp nhiều bất lợi:

– Thiết kế của tường có quá nhiều góc cạnh

– Bức tường không phẳng, thẳng mà lại cong, méo: Theo quan điểm số học trong phong thủy, đường thẳng đại diện cho tĩnh, còn đường cong đại diện cho sự chuyển động, mà chuyển động lại là không ổn định.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

 

2. Đừng dùng duy nhất 2 màu đỏ, trắng trong phòng

Màu đỏ tượng trưng cho lửa (yếu tố Hỏa) và màu trắng tượng trưng cho kim loại (yếu tố Kim). Về mặt bản chất phong thủy, lửa luôn luôn khắc chế kim loại, nên nếu phòng cưới chỉ được trang trí hai màu đỏ – trắng chủ đạo thì hôn nhân sẽ khó bền vững, vợ chồng hay bất hòa.

Xem Thêm:  Top 5 nét tướng của người đàn ông có số làm quan lớn

3. Không bày những món đồ sắc nhọn, vũ khí

Đồ sắc nhọn, vũ khí thường mang nhiều khí xấu, khi đặt trong phòng cưới còn mang nghĩa là hận thù, khó chịu, dễ gây ra tổn thương, đau đớn. Bởi vậy trong bất cứ trường hợp nào, các đôi vợ chồng mới cưới hãy hạn chế cất những thứ đồ này trong phòng dù có giấu sâu và kĩ đến đâu để đảm bảo một cuộc sống hôn nhân êm ấm.

4. Không lưu giữ ảnh, đồ của người cũ trong phòng cưới

Nếu đã bắt đầu một cuộc hôn nhân mới rồi, thì những thứ đồ của người cũ cũng nên vứt bỏ hoặc đem đi chỗ khác (không phải trong phòng ngủ), tránh để những thứ đồ này trở thành rào cản, tạo vết nứt trong tình cảm của vợ chồng dù hai người có hòa hợp đến đâu. 

5. Đừng bày cây cảnh có gai trong phòng

Cây cảnh có gai dù đẹp đến mấy cũng đừng bày trong phòng cưới bởi theo phong thủy, cây có gai mang nhiều sát khí, những mũi nhọn của cây chĩa vào người thì sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân.

 

 

 

 

Không những vậy, những mũi gai còn có nghĩa là “ăn miếng trả miếng”, dễ khiến vợ chồng làm tổn thương nhau, không khoan dung, kiên nhẫn. Nếu bạn muốn bày hoa hồng trong phòng, hãy chọn loại hoa hồng không có gai nhọn.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>