bố mẹ cần khắc phục những yếu tố phong thủy sau ở trong phòng ngủ của con

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng phong cảnh hữu tình là rất tốt, nhưng điều này không tốt với trẻ em. Nếu phòng ngủ của con nhìn thấy được hồ bơi, ánh sáng sẽ phản chiếu vào phòng thông qua nước hồ bơi sẽ làm giảm đi sự tâp trung của trẻ.

Bố mẹ nào cũng muốn con mình học giỏi, có thành tích học tập tốt. Tuy nhiên có lúc, kết quả học tập của con lại sa sút khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Ngoài việc xem lại con có vấn đề nào vướng mắc trong việc học tập, tiếp thu kiến thức, tâm trạng của con, bố mẹ cũng xem lại về phong thủy phòng ngủ của con.

Điều này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của trẻ. Dưới đây là những phong thủy về phòng ngủ của trẻ mà bố mẹ cần quan tâm. Bố mẹ hãy tạo một không gian tốt đẹp để con trẻ thích học và phát huy mọi tiềm năng sáng tạo.

 

1. Phòng ngủ của con phải sáng, tránh những ánh đèn mờ ảo hoặc trong không gian tối

Ánh sáng trong phòng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống và thói quen học tập của con. Khi có một căn phòng sáng ở mức tương đối, không rực rỡ thì tâm trạng của trẻ sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. Nhờ vậy mà trẻ có thể tập trung tuyệt đối và đạt được hiệu quả tốt hơn trong học tập.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

2. Tránh để phòng ngủ của con có hướng nhìn thấy hồ bơi, cây cối 

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng phong cảnh hữu tình là rất tốt, nhưng điều này không tốt với trẻ em. Nếu phòng ngủ của con nhìn thấy được hồ bơi, ánh sáng sẽ phản chiếu vào phòng thông qua nước hồ bơi sẽ làm giảm đi sự tâp trung của trẻ.

3. Không để phòng ngủ của trẻ hướng ra đường lớn, hoặc nơi tập trung nhiều tiếng ồn

Với sự phát triển của đô thị hóa, các khu dân cư dường như ngày càng tập trung đông đúc. Có những nơi rất sinh động và náo nhiệt suốt cả ngày, nếu như bố mẹ để phòng ngủ của con hướng ra đường lớn hoặc nơi tập trung nhiều tiếng ồn thì sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của con, khiến con xao lãng, không chú ý, lơ là và không thể tập trung học tập.

Xem Thêm:  Top 5 nét tướng nhận biết đàn ông đào hoa

4. Không được đặt bàn học của trẻ ở vị trí cửa phòng ngủ 

Bố mẹ cần phải đặt bàn học ở đối diện cửa phòng ngủ, để chúng có không gian của riêng mình và không có cảm giác bị người khác chú ý. Nếu để bàn học ngay cửa, khi một người bước vào sẽ khiến trẻ mất tập trung, xao lãng. Còn nếu trẻ đang chăm chú vào việc làm của mình, việc mở cửa thường xuyên của người lớn sẽ khiến chúng lo sợ và giật mình.

5. Phòng ngủ của trẻ cần những gam màu đơn giản và không rực rỡ 

Bố mẹ thường hay cho rằng, phòng ngủ của trẻ cần có nhiều màu sắc để giúp con thông minh và thoải mái phát huy trí tưởng tượng. Trên thực tế, việc trang trí phòng ngủ quá rực rỡ sẽ khiến con mất tập trung vào việc học, dẫn đến kết quả yếu kém.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>