Dọn đến nhà mới thì tuyệt đối không được sắm ngay những món đồ này

Bạn hãy treo tivi trên tường, tạm sử dụng những chiếc hộp để lưu trữ đồ thay vì mua hệ tủ kệ hoành tráng. Sau khi ở một thời gian, bạn sẽ biết chính xác mình cần bao nhiêu khoang tủ để lựa chọn mua món đồ phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hạn chế được việc mua sắm tràn lan rồi cất tủ mà không sử dụng tới.
Khi mới mua nhà chúng ta đã tiêu một khoản tiền rất lớn vào đó vì vậy khi sắm sửa nội thất chỉ nên mua những đồ cần thiết cho cuộc sống. Những đồ vật này chưa nhất thiết bạn phải sắm ngay, hãy sắm chúng sau cũng chưa muộn.
Khi chuyển sang nhà mới chúng ta rất dễ bị sa đà vào việc sắm sửa nội thất để hoàn thiện căn nhà. Có nhiều gia đình sắm sửa quá nhiều những vật dụng chưa dùng đến ngay gây tốn kém cho gia chủ.
 
Bàn trà, bàn để đồ
 
Tất nhiên, những chiếc bàn để cạnh sofa không phải là vô ích. Thật không thoải mái khi bạn uống trà, bia khi đang xem tivi mà phải cúi người xuống nhiều lần để đặt cốc, tách. Tuy nhiên, bạn có thể tạm sử dụng một chiếc vali, những chiếc hộp nhựa trải khăn để làm bàn. Trong thời gian chờ, bạn sẽ có cơ hội mua một chiếc bàn giảm giá, thanh lý với thiết kế ưng ý.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
Tủ kê tivi, tủ đồ
 
Bạn hãy treo tivi trên tường, tạm sử dụng những chiếc hộp để lưu trữ đồ thay vì mua hệ tủ kệ hoành tráng. Sau khi ở một thời gian, bạn sẽ biết chính xác mình cần bao nhiêu khoang tủ để lựa chọn mua món đồ phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hạn chế được việc mua sắm tràn lan rồi cất tủ mà không sử dụng tới.
 
Bộ bàn ghế ăn
 
Theo Apartment Therapy, nhiều người sẽ bất ngờ khi trong danh sách đồ chưa cần mua vội khi sang nhà mới có bàn ăn và bộ ghế đi kèm. Nhưng nếu tiền dự trữ đang cạn kiệt và nhà ít người, bạn có thể tận dụng khu vực sofa để ngồi ăn hoặc quây quần bên bàn bếp, quầy bar trong nhà.
 
Thảm
 
Những tấm thảm đem lại cảm giác ấm áp vào mùa đông cho nơi ở. Chúng còn có thể khiến nhà sang trọng, ấn tượng hơn. Nhưng những sản phẩm tốt thường tốn kém, bởi vậy, thảm chính là ứng viên hàng đầu trong danh sách những đồ có thể mua sau.
Bát đĩa dành cho khách
 
Nhiều người dành tiền mua khá nhiều bát đĩa để đề phòng trong trường hợp nhà có khách. Tuy nhiên, tần suất sử dụng chúng không nhiều. Bởi vậy, bạn chỉ nên mua số bát vừa đủ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Hạn chế mua các loại thìa dĩa có các chức năng đặc thù, chỉ phù hợp với một số món ăn.
 
Tranh ảnh trưng bày
Tương tự những chiếc thảm, các đồ trang trí không nằm trong danh sách đồ phải mua ngay. Muốn làm đẹp nhà, bạn cũng có thể tận dụng các bức tranh ngộ nghĩnh do chính con cái vẽ, ảnh do bạn chụp trong các chuyến đi chơi. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ khi bạn thực sự thích một tác phẩm nào đó.
 
Đây là những vận dụng cần thiết cho căn nhà mới nhưng không nhất thiết bạn phải sắm ngay hãy chuẩn bị tài chính ổn định hơn lúc đấy bạn sắm chúng cũng chưa muộn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>