Bài trí phòng ngủ hợp vận mệnh người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hãy bắt tay vào trang hoàng cho căn phòng của chính mình đi thôi. Các gợi ý trên sẽ giúp bạn thiết kế cho mình một không gian lý tưởng, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Phòng ngủ không hợp phong thủy sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Bạn thuộc cung Kim Ngưu? Bạn đã biết cách bố trí phòng ngủ cho hợp vận mệnh cung Kim Ngưu? Dưới đây là một số gợi ý cho không gian phòng ngủ của cung Kim Ngưu, gia chủ có thể tham khảo.

 

Tính cách của người thuộc cung Kim Ngưu

  • Người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách khá là bảo thủ, ngại thay đổi cái mới, họ có quan niệm ổn định trong cuộc sống. Về sự nghiệp, họ rất thích sự giàu có và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
  • Tuy hơi bảo thủ nhưng người thuộc cung này là những người rất đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, người thuộc cung này cũng có một chút bướng bỉnh, trẻ con.
  • Người thuộc cung này có tài năng thiên phú về nghệ thuật, họ có khả năng cảm nhận và sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Phong cách phòng ngủ phù hợp với người thuộc cung Kim Ngưu

  • Phòng ngủ của người thuộc cung Kim Ngưu sẽ toát lên vẻ sang trọng, xa hoa. Họ thích bài trí cho không gian sống của mình thật lộng lẫy. Những chi tiết như rèm cửa, chăn, ga gối nệm được thiết kế tinh xảo, bắt mắt.
  • Họ sẵn sàng chi tiền để làm cho không gian sống của mình trở nên lý tưởng. Tuy nhiên người thuộc cung này không nên quá hoang phí, chú ý chi tiêu hợp lý sẽ có lợi về sau.

Xem Thêm:  Top 5 nét tướng của người có tài lãnh đạo tài ba

Giường ngủ phù hợp với người thuộc cung Kim Ngưu

 

  • Người thuộc cung Kim Ngưu nên chọn giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ tốt cho việc thu hút tài lộc trong phong thủy phòng ngủ. Bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon trên chiếc giường với thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế.
  • Màu xanh và màu hồng sẽ là màu chủ đạo cho giường ngủ của người thuộc cung Kim Ngưu. Giường ngủ của người thuộc cung này cần trang trí nhã nhặn, nhẹ nhàng mới dễ thu hút nguồn sinh khí tốt. Màu xanh là màu tượng trưng cho sự yên bình, trang nhã. Màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng, tinh tế. 2 phong cách này rất phù hợp với người thuộc cung này.
  • Ngoài ra người thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể lựa chọn những màu khác như màu nâu, hồng phớt…cũng rất phù hợp cho không gian phòng ngủ.

Hãy bắt tay vào trang hoàng cho căn phòng của chính mình đi thôi. Các gợi ý trên sẽ giúp bạn thiết kế cho mình một không gian lý tưởng, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>