Hướng ra dành cho vấn đề kẹt xe tại Gò Vấp

Trong thời điểm này, dự án nằm trên đường Phạm Văn Đồng chính là nơi hóa giải sự tê liệt giao thông tại trung tâm Gò Vấp, dù ngay lúc giờ cao điểm thì chỉ kẹt xe trong thời gian khá ngắn. Chúng ta có thể tự tin chạy bon bon trên con đường mang tên nhà văn hóa lớn của dân tộc – Phạm Văn Đồng.

Quận Gò Vấp là nơi kết nối các khu công nghiệp phía bắc thành phố với khu vực trung tâm, vì thế lượng dân cư đổ về đây càng ngày càng lớn. Thời điểm năm 2000, quận Gò Vấp chưa quy hoạch rõ ràng dẫn đến việc các khu nhà ổ chuột mọc lên quá nhiều, trong khi cơ sở hạ tầng lại quá thấp. Đến năm 2015, các nhà đầu tư ồ ạt đầu tư siêu thị và các chung cư trong khi cơ sở hạ tầng chưa kịp phát triển theo, dẫn tới tình trạng kẹt xe xảy ra liên miên. Tâm lý người dân Gò Vấp hiện tại rất hoang mang, bức xúc và mệt mỏi khi đến giờ cao điểm. Chỉ 2 ngày 7/9 – 8/9 Gò Vấp như một biển người, giao thông tê liệt, thậm chí những con hẻm nhỏ vốn ít người lưu thông cũng kẹt cứng, di chuyển khó khăn.

ketxetoitruanguoisaigonngaongan Hướng ra dành cho vấn đề kẹt xe tại Gò Vấp

Theo dự báo từ website baoventd.com thì người dân quận Gò Vấp phải sống chung với tình trạng kẹt xe trong ít nhất 7 tháng tới (dự báo công trình sẽ hoàn thành 7 tháng tới), nhất là ngã 6 Gò Vấp, cái rốn kẹt xe, nơi huyết mạch gắn kết các quận liền kề. Như chúng ta biết hiện nay, khu vực Gò Vấp phát triển rất mạnh, nhiều doanh nghiệp lớn về đây đầu tư phát triển như: Wincom, Emart, Coopmart. Không những thế, lại có lượng lớn đầu tư vào các những dự án chung cư nằm ngay trên những con đường thường xuyên xảy ra kẹt xe, làm tình trạng kẹt xe càng trở nên khó có thể xử lý trong thời gian ngắn.

 

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 

ketxetoitruanguoisaigonngaongan Hướng ra dành cho vấn đề kẹt xe tại Gò Vấp

Thường mọi người mua căn hộ theo hướng giá hời, ngay trung tâm và nhiều quảng cáo khuyến mãi. Nhưng lại không xem trọng cơ sở hạ tầng xung quanh, không gian sống suốt quãng thời gian về sau. Đừng vì lợi ích trước mắt mà lại không cân nhắc cẩn thận khi mua cho mình một không gian sống tốt, sáng sáng đi làm với tin thần phấn khởi, chiều chiều đi về với cảm giác thư thả. Trong thời điểm này, dự án nằm trên đường Phạm Văn Đồng chính là nơi hóa giải sự tê liệt giao thông tại trung tâm Gò Vấp, dù ngay lúc giờ cao điểm thì chỉ kẹt xe trong thời gian khá ngắn. Chúng ta có thể tự tin chạy bon bon trên con đường mang tên nhà văn hóa lớn của dân tộc – Phạm Văn Đồng.

Pham%20Van%20Dong.jpg Hướng ra dành cho vấn đề kẹt xe tại Gò Vấp
 

 

Nguồn: Trọng Nghĩa – CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất

 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>