5 điều cần nhớ khi mua một lô đất trống

Đó là ước mơ tuyệt vời về một khu nhà đất trống đi từ thành phố về nơi đó là của riêng  bạn.

Ngày càng nhiều người đang tìm kiếm một sự thay đổi từ cây cối, mua một khối trống trong một khu vực hoặc nông thôn khu vực đang trở nên ngày càng phổ biến.

cho thue mat tien tphcm 60 5 điều cần nhớ khi mua một lô đất trốngKich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan 1 Ho Chi Minh

Nhưng sau những gì bạn làm là bạn đã tìm thấy miếng đất hoàn hảo, và làm thế nào để tạo ra một đời sống ẩn dật ở nông thôn yên tĩnh và trong lành?

Dưới đây là năm mẹo để giúp chuyển đổi cuộc sống của bạn tránh xa với bụi bẩn.

  1. Sử dụng đất

Địa phương quy định đề án quy hoạch nên nhà nước có các quy tắc cho đất xung quanh thuộc tính và các ngành công nghiệp mà có thể hợp pháp hoạt động ‘bên cạnh’.

Nó là quan trọng để hiểu những gì tác động có thể có về tài sản của bạn và cho dù nó có thể có khả năng phá vỡ kế hoạch của bạn cho một khóa tu yên tĩnh.
Bạn cũng nên nhận thức được trách nhiệm quản lý đất đai của bạn chẳng hạn như cỏ dại và dịch hại cần kiểm soát.

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh tại đây.

  1. Nước

Xác định một nguồn nước sạch là cần thiết, vì nó có thể giúp xác định nơi ẩn nấp trên các tài sản bạn xây dựng ngôi nhà của bạn, và sẽ thông báo cho ngân sách của bạn như cơ sở hạ tầng, bạn cần phải đặt ở vị trí để di chuyển nước xung quanh thành phố bất động sản.

  1. Tiện ích 

Phần làm việc di chuyển ra khỏi thành phố là để ngắt kết nối một chút, nhưng khi nói đến những điều cơ bản, bạn vẫn sẽ cần một nguồn năng lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn xác định các  tiện ích cho bạn là điện, gas, internet và kết nối điện thoại vv … và bao gồm các chi phí kết nối trong ngân sách của bạn.

Cũng xem xét khả năng để ở ‘không mất lưới điện’ và khám phá các tùy chọn để cài đặt năng lượng mặt trời cho bất động sản của bạn. Nó có thể là một lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là nếu bạn định sử dụng các tài sản như là một ‘kỳ nghỉ cuối tuần xa nhà’ hơn là một cơ sở toàn thời gian ở đó.

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận 1 thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 1 tại đây

  1. Các loại nhà ở

Xây dựng một căn nhà là một cam kết lớn nhưng nó rất thú vị, vì vậy nó rất quan trọng để đảm bảo bạn đang chuẩn bị tốt.

Bước đầu tiên là để bảo đảm ngân sách của bạn có thể bao gồm chi phí xây dựng ngôi nhà mà bạn muốn. Bạn nên bao gồm một bộ đệm có liên quan và đưa vào tài khoản mà nó có thể là đắt tiền hơn để là nguồn hoặc cung cấp tài liệu trong một số lĩnh vực.

Khi lập kế hoạch nhà của bạn, nó là quan trọng để suy nghĩ về những gì bạn sẽ sử dụng nó đó là nó đã cho một di chuyển vĩnh viễn cho quốc gia hoặc bạn đang xây dựng một ‘kỳ nghỉ cuối tuần xa nhà’?

Đảm bảo rằng bạn xây dựng một ngôi nhà đó hoạt động trong môi trường và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng khu vực hội đồng địa phương sẽ có quy định khác nhau và các quy định để xây dựng bất động sản, tùy thuộc vào vị trí. Hãy chắc chắn về sự kiểm tra với các nhà chức trách địa phương để đảm bảo kế hoạch của bạn đáp ứng yêu cầu.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận 1 khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận 1 ở đây

  1. An ninh

Nó là điều quan trọng để bạn cảm thấy an toàn bất cứ nơi nào bạn sống, và nếu tài sản của bạn mới ra khỏi việc bị đánh đập thìsau đó bạn nên xem xét loại bảo mật bạn cần.
Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không có ý muốn sống ở đây toàn thời gian.
Mất một thời gian để hiểu môi trường xung quanh của bạn và đưa ra một kế hoạch để giữ an toàn cho khi bạn đang ở đó và khi bạn không có đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>