Một số lưu ý khi mua đất phân lô

 

 

 

 Lô đất mà tôi muốn mua có diện tích 5mx19m. Cũng theo chủ đầu tư, đây là đất sổ chung gồm 5-6 lô/sổ (tuỳ lô lớn hay nhỏ) và bao giấy phép xây dựng.

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Tôi có ý định mua một lô đất ở xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Theo chủ đầu tư, đây là đất trồng cây lâu năm được chủ đầu tư mua và phân thành nhiều lô. Hiện chủ đầu tư đang xây dựng cơ sở hạ tầng với một đường nhựa rộng 6m và hệ thống thoát nước.
hinhanhdatphanlo1474023015 1479382441 Một số lưu ý khi mua đất phân lô
 
Lô đất mà tôi muốn mua có diện tích 5mx19m. Cũng theo chủ đầu tư, đây là đất sổ chung gồm 5-6 lô/sổ (tuỳ lô lớn hay nhỏ) và bao giấy phép xây dựng.
 
Cho hỏi, nếu mua đất này thì sau này tôi có thể tách sổ riêng được không? Người đứng tên sổ đỏ có thể là chủ đầu tư hoặc là người mua lô đất kế Tôi thì họ có thể đem sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng mà không cần chủ ký của tôi có được hay không? Và nếu có tranh chấp xảy ra thì tôi có được Pháp luật bảo vệ không? Mong luật sư tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
Hiền Lê (Đồng Nai)
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>