Bất ngờ với tỷ phú bất động sản từng là tài xế lái xe tải lớn

Ông Wong từng là một tài xế xe tải trước khi trở thành một nhà phát triển thương mại vào năm 1995. Gia đình ông gồm 9 anh chị em, đã xây dựng được

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Wong Choihing, một cựu tài xế xe tải đường dài, đã trở thành một tỷ phú sau khi cổ phần của ông trong công ty Hydoo (công ty chuyên phát triển các trung tâm thương mại) tăng 70% kể từ khi ra mắt vào tháng 10.

lai xe tai 1392804031 Bất ngờ với tỷ phú bất động sản từng là tài xế lái xe tải lớn

Năm nay, ông Wong 61 tuổi, hiện đang là chủ tịch của công ty Hydoo, ông chưa bao giờ xuất hiện trên bất kỳ bảng xếp hạng giàu có nào. Hiện gia đình ông Wong sở hữu khoảng 60% cổ phần công ty và theo ước tính của Bloomberg số cổ phần này có giá trị lên đến 1,1 tỷ USD.

Ông Wong từng là một tài xế xe tải trước khi trở thành một nhà phát triển bất động sản thương mại vào năm 1995. Gia đình ông gồm 9 anh chị em, đã xây dựng được 19 trung tâm thương mại ở 7 tỉnh của Trung Quốc vào năm 2010, theo bản cáo bạch của Hydoo.

Tuy nhiên, Công ty Hydoo, cũng như các thành viên trong gia đình ông Wong không đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này.

Gia Bảo (Bloomberg )
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>