Top cung hoàng đạo nữ hung dữ làm đàn ông không muốn lại gần

Là người nghĩ gì nói đấy, không có sự tính toán tỉ mỉ hay chu toàn trong câu chữ, Song Tử thường khiến cho người khác cảm thấy bạn lúc nào cũng bốc đồng, khó ưa. Tính tình nóng nảy của bạn nên tiết chế vì ra ngoài đàn ông sẽ rất sợ. Nếu gặp phải mấy cô nàng Song Tử, đàn ông luôn muốn tránh và ít người dây vào chuyện tình cảm yêu đương lắm.
Lý do là vì họ quá hung dữ, vô duyên vô cớ tức giận và gây sự ngay cả với người đàn ông mà họ yêu thương.
KIM NGƯU
 
Nổi tiếng là cung hoàng đạo nữ nóng tính, bực lên là làm những chuyện thiếu suy nghĩ, Kim Ngưu lọt vào top đầu những cung hoàng đạo hay “bốc hỏa’ trong người. Nếu ai động đến lòng tự trọng của họ, họ sẽ hùng hùng hổ hổ mà đáp trả, không ngại buông những lời khó chịu bực tức. Đối với người yêu hay đối với cả chồng của mình, cung hoàng đạo này cũng luôn là người to tiếng, quát tháo, họ chẳng thể nào kiềm chế được cơn nóng giận của mình khi có ai đó nói xấu hay chọc giận họ.
 
 
 
Tuy nhiên, sau cơn bốc hỏa, Kim Ngưu lại hạ hỏa rất nhanh và hay cảm thấy có chút ân hận vì hành động nổi nóng của mình. Đàn ông rất sợ những nàng Kim Ngưu như vậy, đùa với họ như đùa với lửa, thường vợ chồng lấy nhau sẽ có nhiều mâu thuẫn vì tính tình ngang ngược của người vợ. Đàn ông biết Kim Ngưu có tính khí này sẽ rất ngại yêu đương, cố ý muốn tránh.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
SƯ TỬ
 
Nghe tên thôi đã thấy hung dữ rồi. Sư Tử nổi tiếng là người biết cách ứng biến và cư xử nhưng một khi nóng lên thì không thể lường trước được việc gì sẽ xảy ra đâu. Nếu ai đó động chạm vào quyền lợi của họ, họ sẽ nhất định cho bạn biết tay đó. Đàn ông hay phụ nữ họ đều không nề hà, người nào mà khiến họ bực tức thì cơn nóng giận của họ sẽ lên tới đỉnh điểm.
 
 
 
Các nàng Sư Tử cá tính mạnh mẽ, đôi lúc bốc đồng khiến cho đàn ông sợ chết khiếp. Yêu đương mà chiều chuộng không đúng cách cũng sẽ bị trừng trị thích đáng đó nhé các chàng. Nếu có trót yêu mấy cô nàng Sư Tử thì nên chiều chuộng họ một chút nhé, đừng có cố chấp cãi vã chỉ làm cho tình trạng thêm tồi tệ mà thôi.
 
SONG TỬ
 
Là người nghĩ gì nói đấy, không có sự tính toán tỉ mỉ hay chu toàn trong câu chữ, Song Tử thường khiến cho người khác cảm thấy bạn lúc nào cũng bốc đồng, khó ưa. Tính tình nóng nảy của bạn nên tiết chế vì ra ngoài đàn ông sẽ rất sợ. Nếu gặp phải mấy cô nàng Song Tử, đàn ông luôn muốn tránh và ít người dây vào chuyện tình cảm yêu đương lắm.
 
 
Song Tử cũng có lúc ưa nịnh đó, nếu bạn biết “gãi đúng chỗ ngứa” sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn, ít nổi cáu hơn.
 
Đừng ai dại gì nhận xét về ngoại hình hay cách ăn mặc của họ hoặc có đôi câu nào làm tổn thương lòng tự trọng của họ, Song Tử sẽ vô cùng cay cú và có thể trừ mặt bạn ra đó.
 
BẠCH DƯƠNG
 
Nghe tên có vẻ nhẹ nhàng và đúng như bề ngoài của họ, Bạch Dương bình thường rất nhỏ nhẹ, ôn nhu. Nhưng đó là con người bên ngoài của họ, nếu một ai đó thích thọc mạch, ăn nói không suy nghĩ động chạm lòng tự ái thì đừng hỏi Bạch dương sẽ làm gì đâu nhé.
 
 
 
Họ không thích những kẻ xen vào chuyện của người khác, càng ghét những người hay nói xấu sau lưng. Nếu bạn là đối tượng chọc tức họ thì đừng hỏi vì sao họ không thể nào thoải mái được với bạn. Cơn nóng giận cuộn lên trong lòng và họ có thể lao tát bạn đó.
 
Đối với những người đàn ông, người này cũng sẽ không tiết chế cảm xúc của mình. Đàn ông mà có dấu hiệu lăng nhăng, gái gú hay lừa dối, họ sẽ thẳng tay trừng trị. Đừng đùa với Bạch Dương nhé và đó có thể cũng là lý do các anh chàng dù có thích cũng phải tránh xa.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>