Số hoa tay mới ‘nói đúng’ bất ngờ về đường tình duyên của người phụ nữ

Nếu bạn có hoa tay ở ngón trỏ thì đích thị là người được chồng yêu thương cưng chiều. Cuộc sống hôn nhân của bạn là niềm mơ ước của bất cứ người nào vì chồng đi đâu cũng nhờ đến vợ. Tuy nhiên, chính vì chồng bạn quá hoàn hảo, nếu không cẩn thận, hôn nhân sẽ gặp trắc trở vì tiểu tam xen vào.
 
Xưa đến giờ ai cũng nghĩ hoa tay là biểu hiện của tài năng, của trí tuệ, người càng nhiều hoa tay thì lại càng có nhiều tài lẻ, thông minh, tiếp thu nhanh, có thiên hướng nghệ thuật. Thế nhưng, chỉ vậy thôi thì chưa đủ!
Nhân tướng học cho rằng, hoa tay là đại diện của đường tình duyên nên người ta chỉ cần nhìn hoa tay là đủ biết bạn thuộc dạng ‘trai xếp hàng dài theo đuổi’ hay ’30 tuổi vẫn lẻ bóng cô đơn’, không có ai bên cạnh.
1. Không có hoa tay
 
Nếu cả bàn tay mà không có hoa tay thì bạn là người dịu dàng, hiểu chuyện nên luôn được đàn ông săn đón. Mặc dù người tán tỉnh, muốn có được bạn xếp hàng dài nhưng một khi Xӓc định bạn sẽ chỉ cần một người, chung thủy với người đó. Dù đi với ai, ở bất cứ nơi nào bạn cũng luôn thể hiện mình là hoa đã có chủ khiến người kia vui vẻ, hài lòng và trân trọng bạn hơn.
 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi mão năm 2019tử vi tuổi tỵ năm 2019 hay tử vi tuổi dần năm 2019 chuẩn xác nhất
 
 
Ít ai biết: Số hoa tay mới là thứ ‘nói đúng’ bất ngờ về đường tình duyên của phụ nữ
 
Người không có hoa tay thường nhận được sự chiếu cố của ông tơ bà nguyệt nên cuộc sống hôn nhân, chuyện tình duyên thuận lợi
 
Nhìn chung, đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của bạn không có biến động gì. Tất cả cứ như một con đường thẳng được trải thảm và rải đầy hoa thơm.
 
2. Người có 1 hoa tay
 
Nếu một bàn tay chỉ có một hoa tay thì đường tình duyên của bạn cũng có sự biến thiên theo vị trí của hoa tay.
 
– Nếu có hoa tay ở ngón tay cái thì bạn thuộc tuýp người thích ghen tuông, hơi tí là ghen, thích ghen bóng ghen gió. Cuộc sống hôn nhân cũng vì thế mà nảy sinh những mâu thuẫn. Lời khuyên cho những người này là nên kết hôn muộn để có thêm trải nghiệm, kìm chế lại bản tính ghen tuông vớ vẩn của mình.
 
– Nếu bạn có hoa tay ở ngón trỏ thì đích thị là người được chồng yêu thương cưng chiều. Cuộc sống hôn nhân của bạn là niềm mơ ước của bất cứ người nào vì chồng đi đâu cũng nhờ đến vợ. Tuy nhiên, chính vì chồng bạn quá hoàn hảo, nếu không cẩn thận, hôn nhân sẽ gặp trắc trở vì tiểu tam xen vào.
 
– Cuộc sống hôn nhân, con đường tình duyên của những người có hoa tay ở ngón đeo nhẫn thực sự khiến người ta ghen tị đỏ mắt. Từ khi chưa kết hôn, bạn đã là đối tượng nhắm đến của hầu hết chàng trai vì vừa xinh lại vừa duyên. Kết hôn rồi chồng cưng như trứng mỏng, đã thế, chồng đi một bước là vợ, hai bước cũng vợ, làm gì cũng lo trước nghĩ sau vì sợ vợ buồn. Những người này thường kết hôn với người lớn tuổi hơn mình khá nhiều, có lẽ vì thế mà họ được chiều chuộng hơn bao giờ hết.
 
– Nếu sở hữu một hoa tay ở ngón út thì bạn đúng kiểu phụ nữ đào hoa. Trước khi cưới chồng, bạn chưa bao giờ dừng việc yêu cũng chưa bao giờ có chuyện sống cô đơn. Chia tay người này lại có người khác vì bạn thuộc kiểu phụ nữ dịu dàng, thanh lịch khiến đàn ông nhìn một cái, nói chuyện một lần đã như si như say. Thế nên, bạn thuộc tuýp phụ nữ từng trải, có kinh nghiệm yêu đương, đến cả chuyện xen vào mối tình tay 3 bạn cũng không ngại nên cực kì có bản lĩnh giữ chồng. Sau khi kết hôn mặc dù cuộc sống vợ chồng có cãi vã nhưng không đáng kể.
 
3. Nếu có 2 hoa tay
 
– Trong một bàn tay mà có hai hoa tay lại nằm ở ngón cái và ngón trỏ thì chắc chắn chuyện hôn nhân của bạn gặp cực nhiều sóng gió. Bởi bản tính của bạn khá đa nghi nên trước tất cả mối Ǫцап ʜệ bạn rất thận trọng. Khó yêu nhưng cũng khó bỏ được người ta!
 
– Ngón tay cái và ngón út có hoa tay thì tình duyên của bạn cực kì nhiều bi kịch. Bởi bạn nhìn mọi thứ quá thực tế, có tính thực dụng cao. Mọi thứ tình cảm trong mắt bạn đều được quy đổi bằng tiền nên những mối Ǫцап ʜệ sau đó khiến người ta không chịu đựng nổi.
 
– Ngón trỏ và ngón giữa có hoa tay thì bạn thích những người đẹp mã. Chỉ cần gặp người có vẻ ngoài thu hút là bạn đã siêu lòng rồi chứ chưa nói gì đến chuyện người ta tán tỉnh. Thế nên, bạn hay gặp phải những kẻ sở khanh, nếu muốn có mối Ǫцап ʜệ lâu dài thì nên tìm người quen mai mối.
 
– Hoa tay ở ngón trỏ và ngón giữa thì cuộc sống hôn nhân trong mơ của phụ nữ xuất hiện rồi. Bạn ân cần, nhẹ nhàng với gia đình, chồng con nên được yêu thương, trân trọng. Gia đình lúc nào cũng trải qua giây phút nhẹ nhàng, êm đềm chẳng sóng gió như chính tính cách của bạn vậy.
 
– Nếu hoa tay nằm ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn thì bạn là kiểu người nhanh nhẹn, hay lam hay làm, luôn lo cho chồng con hết mực, kể cả khi phải hy sinh cuộc sống của bản thân, chỉ cần chồng con có cuộc sống tốt là được. Vì thế, những người này rất được gia đình chồng yêu quý và nể phục, có chuyện gì họ cũng bênh chằm chặp.
 
4. Khi bạn có 3 hoa tay
– Hoa tay nằm ở ngón cái, trỏ và giữa thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều sóng gió, cuối cùng cũng chia ly mỗi người mỗi ngả vì bạn chả mấy khi hài lòng với người kia. Có thể là do tính bạn quá kĩ lưỡng nên muốn người ta cũng phải như mình.
 
– Hoa tay ở ngón cái, trỏ và đeo nhẫn thì bạn thuộc kiểu phụ nữ dễ sa ngã. Dù là có gia đình hay lúc còn độc thân, dù có người yêu hay không bạn vẫn dễ sa đà vào những lời tán tỉnh của đàn ông. Nhiều khi nằm cạnh chồng nhưng lòng nghĩ tới người khác nên bạn hay bi đe dọa, thậm chí là đánh ghen vì trở thành kẻ thứ 3, hoặc ngoại tình.
 
– Ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn có hoa tay thì bạn thuộc kiểu người thích lãng mạn, vì tình yêu có thể bất chấp tất cả. Có khi vì chạy theo tình yêu mà bạn chấp nhận cuộc sống xa gia đình, bị cấm cản cũng vẫn cố chấp theo đuổi. Nếu gặp được đúng người thì bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, nếu không thì là tấn bi kịch rồi.
 
– Khi bạn có hoa tay ở ngón cái, ngón giữa và ngón ít thì bạn thuộc kiểu người hay ghen tị, thích soi mói quá khứ của người kia, lúc nào cũng mang lỗi lầm của người đó ra chê trách khiến cả hai phải mệt mỏi. Với bạn, người kia phải hoàn hảo, không được quen bất cứ người phụ nữ nào ngoài bạn cả nên bạn dễ gặp phải tình huống qua 2 lần đò mới tìm thấy người thực sự bao dung.
 
 
5. Nếu bạn có 4 hoa tay
 
Nhìn chung, những người có hoa tay đều có đường tình duyên khá lận đận. Nếu muốn hạnh phúc lâu bền thì nên kết hôn càng muộn càng tốt.
 
– Hoa tay nằm ở ngón cái, trỏ, giữa và út thì tốt nhất nên khoanh vùng đối tượng vào những người lớn tuổi. Vì bạn đặt kì vọng cao, bạn muốn có nhà, có xe, lại được yêu thương chiều chuộng như bà hoàng. Những điều đó người trẻ khó mà đáp ứng được nên cả hai thường xảy ra cãi vã.
 
– Khi có hoa tay ở ngón cái, trỏ, đeo nhẫn và út thì bạn là người thích sự nhẹ nhàng, con người lúc nào cũng thanh nhã và sâu sắc. Thế nên, có nhiều đàn ông vây quanh, với ai bạn cũng đối xử tốt nên nhiều khi lầm tưởng bản thân yêu thương người này nhưng thực ra lại có tình cảm với người khác.
 
– Ở ngón cái, giữa, đeo nhẫn và út thì bạn là người dịu dàng, vị tha và khiêm tốn nhưng cuộc sống hôn nhân lại không êm đềm, nhẹ nhàng như một thước phim. Vì bạn quá hoàn hảo trong mắt người đời song lại yêu bằng tai nên hay gặp mấy kiểu đàn ông đào hoa, thích nói ngọt chứ không hành động. Hôn nhân vì thế cũng bị trì hoãn rất lâu.
 
6. Tất cả các ngón đều có hoa tay
 
Nếu bạn có 5 cái hoa tay trong một bàn tay thì cuộc sống hôn nhân, đường tình duyên của bạn cũng éo le nhiều lắm. Vì bạn có số đào hoa lại thêm vẻ ngoài sáng láng, dễ nhìn nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà bạn đôi khi rơi vào cuộc tình tay 3 trớ trêu khiến bạn khốn đốn.
 
Tốt nhất, bạn nên nhờ người mai mối để sớm tìm thấy ý trung nhân vì càng kéo dài, bạn càng khó tìm được nửa kia. Khổ nhất là cả hai không dành hết niềm tin cho nhau nên tốt nhất bạn hãy nhẫn nhịn, học cách đặt niềm tin vào người kia trước thì gia đình mới ấm êm được.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>